Tranh bách phúc

Ngụ ý và hiệu ứng
Tranh bách phúc là bức tranh được tạo thành từ nhiều chữ “Phúc” được viết bằng những bút pháp khác nhau, chủ yếu được viết theo lỗi chữ Thiện. Đây là bức tranh được lưu truyền khá lâu đời trong dân gian. Dân gian cho rằng, nghĩa đầu tiên của chữ này là khiến cho vận mệnh được hanh thông, thuận lợi. Ý nghĩa cát tường của chữ “Phúc” còn biểu thị cuộc sống không buồn lo, mọi việc như ý muốn, tâm thái thư thả, gia trạch bình an.
Có rất nhiều người, vào dịp cuối năm thường viết chữ “Phúc” treo trên cửa, mang ý nghĩa “Phúc đáo môn tiền” (Phúc đến trước cửa nhà).

dcdfe46100h phuc.jpg Tranh bách phúc

Cách sử dụng
Từ Ngũ hành văn tự mà nói, chữ “福” (phúc) thuộc Thủy, người Ngũ hành hợp Thủy nên treo, người Ngũ hành kỵ Thủy không nên treo.
bách phúc nên treo trên phương vị cát lợi trong phòng; nếu là phòng riêng của vợ chồng thì nên treo trên phương vị tam hợp, lục hợp của hai người.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online