Tranh gốm sứ

Ngụ ý và hiệu ứng
Tranh khắc bản gốm sứ là một loại hình nghệ thuật. Trong quá trình phát triển đến nay, đề tài của thể loại tranh này vô cùng đa dạng, từ cảnh sơn thủy, hoa cỏ, con người đến tranh tả thực… Về hình thức, tranh gốm sứ không chỉ có sự kế thừa kĩ thuật hội họa truyền thống mà còn có sự ảnh hưởng của nghệ thuật hội họa phương Tây như tranh sơn dầu, tranh màu nước. Tất cả đều được thể hiện khá toàn diện trong thể loại tranh khắc bản gốm sứ. Những kĩ xảo nghệ thuật ở đây đã đạt đến độ điêu luyện.
Nội dung trong các bức gốm sứ khác nhau biểu thị nội hàm ý nghĩa khác nhau. Công nghệ gốm sứ độc đáo, có tác dụng tốt đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo nên công việc tốt cho những người treo thể loại này.

44d48ad816gom su.jpg Tranh gốm sứ

Cách sử dụng
Gốm sứ trong Ngũ hành thuộc Thổ, rất thích hợp cho những người có Ngũ hành hợp với Thổ. Những người có Ngũ hành khắc với Thổ không nên treo thể loại tranh này.
Tranh khắc bản gốm sứ nên treo ở hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc, đó là hướng phương vị tương sinh, tương trợ. Không nên treo ở hướng Bắc, hướng Nam, đó là hướng xung khắc, hao tổn, treo ở hướng Đông Nam thì bình thường.
Bức tranh gốm sứ lớn nhất Việt Nam là ” con đường gốm sứ “, một công trình chào mừng Đại lễ ngàn năm Thăng Long Hà Nội cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thuộc loại hình nghệ thuật này

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online