Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

Phòng ăn cần tạo được bầu không khí thoải mái gây hứng thú cho ăn uống. Tranh treo trong căn phòng này nên thể hiện sao cho mọi người có cảm giác thèm ăn.
được lựa chọn treo trong phòng ăn tương đối chính thống đó là dòng tĩnh vật cổ điển như đĩa hoa quả, hoa cỏ, cũng có thể lựa chọn treo theo sở thích như bình rượu, bình trà, động vật, nhân vật… Loại phong cảnh tràn ngập ánh nắng khiến cho chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn cũng là một lựa chọn cá tính. Sắc thái của nên ôn hòa, mềm mại, sảng khoái, tươi mới, nhưng không nên chọn loại có màu sắc quá đậm, đặc biệt là màu đỏ thẫm và màu vàng đậm. Phòng ăn không nên treo quá nhiều , họa tiết sắc thái cũng không nên tạo cảm giác hung bạo, ghê sợ, không nên sử dụng có âm khí quá nặng.
Nếu phòng ăn liên thông với phòng khách thì tranh treo trong phòng ăn nên hài hòa với phong cách của phòng khách, giống như một sự mô giới liên kết, như cùng tranh phác họa hoặc cùng là tác phẩm nhiếp ảnh, hoặc cùng một gam màu, phong cách khung tranh tương đồng…, như vậy sẽ khiến cho tranh treo trong phòng khách và phòng ăn tương quan, điều hòa với nhau.

a5c1e82333g canh.jpg Treo tranh tạo không khí cho phòng ăn

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online