Tranh hình rồng

Ngụ ý và hiệu ứng
Rồng là vật tổ của người Hán, là biểu tượng của đất hoa hạ, rồng có sức mạnh rất lớn, chủ sự nghiệp, địa vị hiển đạt. Trong phong thủy học, phương bên trái của nhà là Thanh long, chủ tiền tài, địa vị, quý nhân phú trợ và địa vị thăng tiến; Bên phải là phương Bạch hổ, chủ họa tử vong, đường xá, đổ máu, là ngôi của tiểu nhân. Do đó, rồng đại diện cho việc gọi quý nhân, có thể loại trừ thị phi, tiểu nhân.

b82800ee08098 03.jpg Tranh hình rồng

Cách sử dụng
Treo tranh hình con rồng, đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt. Nhưng đầu rồng không nên đối diện thẳng với phòng ngủ, đặc biệt là con rồng đang nhe nanh giương vuốt thì càng không nên. Một số con rồng có mắt đỏ, tuyết đối không nên treo đối diện với phòng ngủ hoặc giường ngủ của trẻ nhỏ.
Treo hình rồng tốt nhất treo ở nơi bên dưới có nước, ví dụ như, treo phía trên một bể cá, trên vị trí đặt bình nước, vị trí có loài thực vật thủy dưỡng, hoặc treo trên bức tường bên ngoài căn phòng mà bên dưới có bể nước. Vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh; nếu treo ở vị trí khô ráo, không có nước thì sẽ rơi vào thởng rồng sa nước cạn bị rắn khinh.
Nếu như trong và ngoài nhà đều không có nước, thì nên treo tranh rồng ở phương Bắc, vì phương Bắc ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp đối với rồng.
Tranh rồng nên treo ở bên trái của nhà, không nên treo bên phải vì “Tả Thanh Long, hữu Bạch hổ” (trái là thanh long, phải là bạch hổ). Tranh rồng treo bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương thanh long.
Người cầm tinh con gà, chuột, khỉ (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp treo tranh rồng; người cầm tinh con chó, mèo, và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên treo tranh hình rồng.
Tranh rồng không nên treo ở phương Tây Bắc, vì phương Tây Bắc tương xung với rồng. Nên treo ở phương chính Tây, chính Bắc, Tây Nam, những phương vị tương hợp, là thích hợp nhất, hoặc treo ở chính phương vị của rồng là phương Đông Nam.
treo tranh rồng nên dùng có màu vàng là lý tưởng nhất.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online