Tranh tường ngọc thạch

Ngụ ý và hiệu ứng
Thời cổ đại, tranh tường ngọc thạch tượng trưng cho quyền thế và phú quý, chỉ có một số ít quý tộc và phú hào mới có tranh này. Nhưng ngày nay tranh tường ngọc thạch đã trở nên phổ biến trong những gia đình bình thường.
Ngọc là một loại đá quý mà mọi người yêu thích. Tương truyền khí trường của ngọc phất tán rất có lợi đối với vận trình của con người; ngọc thạch có 5 mỹ đứ là: nhân, nghĩa, trí, dũng, viết; ngọc có linh khí có thể tránh tà hộ thân. Mọi người đem những điều mong muốn, chúc phúc, kỳ vọng ký thác vào ngọc, dùng niềm tin để cân bằng tâm thái của mình, tu thân dưỡng tính, chế ước bản thân, tiêu trừ những tà niệm trong tâm linh, từ đó mà tiêu tai giệt ách, đạt được bình an như ý.
Trong bức tranh ngọc ” niên niên hữu dư ” ( 5 nam dư dả ) bản thân tên tranh đã biểu thị phú quý, mà ngọc lại tượng trưng cho phú quý, nên bức tranh này có thể thúc đẩy tài vận.

941eff2689063 03.jpg Tranh tường ngọc thạch

Cách sử dụng
Tranh tường ngọc thạch nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà, khiến cho khí trường của ngọc phát tán, tương trợ cho khí trường của không gian, khiến cho linh khí của ngọc có thể phát huy đầy đủ nhất.
Tranh tường ngọc thạch nên treo ở phương vị tài khí trong nhà, khiến cho gia đình hấp thụ được tài vượng.
Ngọc trong ngũ hành thuộc thổ, những người ngũ hành ưa thổ nên treo, những người ngũ hành kị thổ không nên treo. Nên treo ở các phương tây bắc, tây, đông bắc, tây nam, không nên treo ở các phương vị tương xung, hao tổn sinh khí như bắc, nam; còn treo ở các phương vị khác thì bình thường.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online