Tranh ong mật

Ngụ ý và hiệu ứng
Khi nói đến loài ong, tất cả mọi người sẽ liên tưởng đến sự cần cù, cần mẫn, chăm chỉ trong lao động.
Chữ “蜜” (mật) trong từ “mật phong” (ong mật) cùng với chữ “恬” (điềm- ngọt ngào) đồng âm, do vậy người ta cũng thường nối 2 chữ này liền nhau thành “điềm mật” (ngọt ngào), dùng để biểu thị sự vui vẻ, hạnh phúc. Do vậy, con ong mật còn tượng trưng cho sự cần mẫn trong lao động của con người để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.
Bức tranh vẽ về ong thường vẽ ong mật bên cành hoa, thông thường là hoa mẫu đơn. Hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự phú quý. Bức tranh này biểu thị sự chăm chỉ, cần mẫn của con người để mang lại niềm vui và sự vinh hoa, phú quý cho gia đình.
Chữ “phong” trong từ “mật phong” (mật ong) với chữ “phong” (phong tước) cũng cùng âm. Bức tranh vẽ chú khỉ và loài ong mật đều biểu thị ý nghĩa cát tường, tăng tiến.

306c1fd9d7ng mat.gif Tranh ong mật

Cách sử dụng
Các tranh liên quan đến ong mật nên treo ở những vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến cho không gian chở nên linh hoạt, mang lại niềm vui trong gia đình.
Treo ở vị trí cung Văn Xương hoặc Dịch mã của ngôi nhà tất có sự thăng tiến trong sự nghiệp.
Nếu như bức tranh mang chủ đề phong hầu, tức vẽ chú khỉ bên cạnh bầy ong, khi treo cũng nên lưu ý những nghi kỵ giống như đối với tranh con khỉ.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online