Tranh thần tài

Ngụ ý và hiệu ứng
Tranh thần tài thường có thần tài văn là thần tài võ, thần tài văn có Tài Bạch tinh quân và Lộc tinh trong tam tinh Phúc , Lộc, Thọ, thần tài võ có Quan vũ và Triệu Công Minh. Tương truyền cạnh tranh quan trường phải có thần tài văn làm hậu thuẫn, cạnh tranh thương trường cần phải có thần tài võ làm chỗ dựa. Ai có thành ý nhiều lần thành kính thì sẽ nhận được sự phù hộ của thần tài.
Thần tài văn- Tài Bạch tinh quân
Thần tài văn Tài Bạch tinh quân, thân mặc áo gấm đai ngọc, tướng mạo đôn hậu, mặt trắng râu đen dài, tướng phú quý, hiệu là Kim thần, là Thái Bạch tinh quân trên trời, chủ tài bạch trong dân gian, dáng mạo hiền hòa, có cầu tất ứng, rất thích giúp đỡ những thiện nam tín nữ cầu “chính tài” (tiền tài nhân chính), đáp ứng nguyện vọng cầu tài của mọi người.
2c3d510b03h quan.jpg Tranh thần tài
Thần tài văn- Tam tinh Phúc Lộc Thọ
Phúc tinh tay bồng một đứa trẻ tượng trưng cho con cái hưng thịnh, hòa hợp êm ấm, nhiều phúc lộc. Lộc tinh thần mặc triền phục quý, tay cầm ngọc như ý, tượng trưng cho thăng quan tiến chức, tăng tài thêm lộc. Tho tinh chống gậy đào, tượng trưng cho an khang trường thọ. Vốn chỉ có Lộc tinh mới là thần tài, hai vị còn lại chủ thọ và phúc. Nhưng tam tinh thường là ba vị nhất thể nên Lộc tinh không nên tách rời hai vị còn lại.
07be08c663135 03.jpg Tranh thần tài
Thần tài võ- Triệu Công Minh
Triệu Công Minh là thần tài chuyên quản tài lộc của nhân gian, hình tượng là đầu đội mũ sắt, tay cầm roi ngọc, mặt đen râu rậm, tướng mạo hung tợn. Triệu Công Minh thần thông quảng đại, biến hóa vô cùng, có thể giáng sấm tạo chớp, hô phong hoán vũ, bảo mệnh giải tai. Tương truyền khi mua bán cầu taì, chỉ cần khẩn cầu Triệu Công Minh thì sẽ được xứng tâm như ý, cho nên dân gian tôn phụng ông là thần tài võ.
82fe4dba2eg minh.jpg Tranh thần tài
Thần tài võ- Quan Công
Quan Vũ bình sinh nổi tiếng võ nghệ cao cường, tiết nghĩa trung trinh, được tôn xưng là võ thánh. Quan Vũ thường được gọi là Quân công, là một vị thần có thể trấn giữ bốn phương, giáng quỷ hàn yêu, được mọi người cung phụng, đồng thời Quan công cũng là vị thần bảo hộ buôn bán, chiêu tài tiến bảo, được thương nhân cung kinh tôn là thần tài võ, tương truyền có thể làm cho người gặp hung hóa cát, gặp rữ hóa lành, giữ bốn màu bình an, tài nguyên vô hạn
5b16b80471124 03.jpg Tranh thần tài
Mọi người trong thế gian đều muốn hướng đến cuộc sông giàu sang phú quý mà việc thực hiện nguyện vọng này có quan hệ trực tiếp đến tài phú cá nhân. Cho nên, mọi người xùng bái thần tài, hị vọng được phù hộ phát tài, biến mộng tưởng thành hiện thực. Treo tranh thần tài có thể tăng thêm vượng khí cho không gian, lại tăng thêm sự xùng bái và cầu khấn đối với thần tài, giống như có thể chiêu tài chiêu phúc
Cách sử dụng
Tranh thần tài nhất định phải treo ở phương vị tốt, không nên treo ở những phương vị xấu, vì nếu không những chẳng được tăng tài tiến lộc mà ngược lại còn gây bất lợi.
Khi treo tranh thần tài văn, nhất định không được để mặt thần tài hướng ra ngoài cửa mà chỉ có thể hướng vào trong nhà. Bởi vì thần tài văn là tống tài, nếu mặt hướng vào trong nhà thì tiền tài sẽ đổ vào trong, ngược lại nếu thần tài mặt hướng ra ngoài cửa thì sẽ khó giữ được tiền tài trong nhà.
Khi treo tranh thần tài võ, ngược lại mặt thần tài nên hướng ra ngoài cửa. Bởi vì thần tài võ mặt đầy chính khí, thần uy lẫm liệt, mặt hướng ra cổng có thể khiến cho ma tà không tiến vào nhà.
Tranh thần tài võ không nên treo trong phòng riêng, đặc biệt là phòng nữ giới. Trong đó tranh thần tài võ Quan Công không nên hướng về phía Đông, tranh quan công cầm long đao cũng không được treo trên bức tường cạnh của chính.
Trong một căn nhà không nên treo tranh của hai vị thần tài võ, nhưng có thể treo hai vị thần tài văn, cũng có thể treo tranh một thần tài văn, một thần tài võ.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online