Treo chữ Thọ trong phòng khách để tạo khí trường thọ

Người Trung Hoa rất chuộng thư pháp, nghệ thuật viết chữ chỉ với một cây cọ nhưng thể hiện được cả tâm lực và khí lực trên trang giấy. Theo phong thủy, thư pháp tượng trưng cho thành quả cuối cùng của khí lực thể hiện qua hành động, loại khí này hài hòa với khí của môi trường để mang đến vận may. Đây là tác phẩm của một nghệ sĩ tài ba có khả năng chuyển tải sinh khí trên trang giấy dưới hình thức những kí tự. Vì thế trong phong thủy, thư pháp được xem là sự thể hiện những điều tốt đẹp. Khi chữ được viết lên mang ý nghĩa may mắn hoặc có nội dung tốt đẹp, thì bức thư pháp ấy sẽ càng mang đến nhiều may mắn hơn. Vì thế treo thư pháp thường được xem là kích hoạt điều kiện phong thủy tốt.

128dda51b4hu tho.jpg Treo chữ Thọ trong phòng khách để tạo khí trường thọ

Một trong những chữ được ưa chuộng nhất trong nghệ thuật viết thư phápchữ Thọ. Ba biến thể của chữ Thọ được trình bày ở đây nhưng không phải là thư pháp. Bạn cũng có thể tìm một bức thư pháp chữ Thọ để treo trong phòng ngủ của người chủ gia đình.

Tất cả đồ đạc trang trí nội thất có cẩn hoặc chạm khắc chữ Thọ đều được người lớn tuổi rất ưa thích. Nên bày trí biểu tượng này trên bàn ăn, bàn cà phê, giường và tủ. Điều này không chỉ vì chữ Thọ có nghĩa là sống lâu mà nó còn mang ý nghĩa sức khỏe, sự hòa hợp và hạnh phúc trong gia đình.

Tags: biểu tượng trường thọ, chữ thọ, nghệ thuật viết thư pháp

Tags: , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online