Treo tranh trong thư phòng

Bức tranh trừu tượng treo trên bức tường phương chính nam của thư phòng, có hiệu ứng rất lớn đối với người đang mong muốn có được một công việc tốt hoặc người mong muốn được đề bạt, cất nhắc. Vì thuộc tính ngũ hành của loại tranh này rất khó xác định, tức là có thể không cần xét đến mối quan hệ giữa tám phương vị với ngũ hành của bức tranh. Cửa của thư phòng này là phương chính bắc ( là đông tứ trạch ), phương chính nam là phương vị cát lợi. Trong thời gian bát vận, phương chính nam là phương vượng khí, nên dùng tranh này thì mọi thứ được thuận lợi.
phương chính nam là cung văn xương của những người sinh năm 1935, 1945, 1955, 1965, 1975, 1985, 2005, nên người sinh các năm này có thể treo tranh trừu tượng ở phương chính nan là thích hợp nhất.
Phương chính nam là phương lục hợp của người tuổi mùi, là phương tam hợp của người tuổi dần, tuất, vậy nên thích hợp treo tranh trừu tượng ở phương chính nam.
Bức tranh vẽ thuyền nên treo ở phương tây nam của thư phòng. Trong tranh này có nhà cửa, sông nước, thuyền, cây cối, rất nhiều thuộc tính ngũ hành khác nhau, không cần xét đến mối quan hệ ngũ hành giữa tám phương vị và bức tranh. Thư phòng này có cửa ở phương đông bắc (tây tứ trạch), phương tây nam là phương đại cát, có thể phát huy được linh khí của bức tranh. Trong thời gian bát vận, phương tây nam là phương linh thần, gặp thủy chủ về vượng tài, treo tranh này được luận là cát lợi.
Phương tây nam là cung vị dịch mã của người tuổi dần, ngọ, tuất, vậy nên rất thích hợp treo loại tranh này ở phương tây nam.
Phương tây nam là cung vị văn xương của người sinh năm 1936, 1946, 1976, 1986, 1996, 2006, 1938, 1948, 1958, 1968, 1978, 1988, 1998, người sinh vào một trong những năm trên có thể treo bức tranh này ở phương tây nam.
Phương tây nam là phương vị lục hợp của người tuổi tỵ, ngọ: là phương vị tam hợp của người tuổi hợi, mão, tý, thìn, vậy nên người sinh vào một những năm này có thể treo tranh con thuyền ở phương vị tây nam.

f4d3a769e4c sach.jpg Treo tranh trong thư phòng

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online