Trồng cây đồng tiền để may mắn về tài lộc

Truyền thuyết kể rằng, có một loại cây được gọi là , các cành của nó đều cho ra những đồng tiền vàng. Khi bạn rung cây thì những đồng tiền vàng rơi xuống như thể mưa từ trên trời rơi xuống khu vườn nhà bạn. Mưa tiền vàng trở thành một môtíp trong tranh vẽ và bình phong cổ, và tất nhiên nó được những người tin vào phong thủy biểu tượng rất ưa thích. Bạn có thể “trồng” cây đồng tiền bằng cách sử dụng nhiều đồng tiền cổ kết lại với nhau làm thành tán cây.

538781c4f5g tien.jpg Trồng cây đồng tiền để may mắn về tài lộc

Nên nhớ rằng những đồng tiền này phải buộc vào nhau bằng sợi chỉ màu đỏ. Đặt biểu tượng lên cành cây để tăng cường may mắn. Thân cây có khắc chữ mang ý nghĩa may mắn, dưới gốc cây có ba đèn lồng màu đỏ dùng để cung cấp năng lượng cho cây. Trong bức tranh có những cậu bé đang quét đồng tiền từ trên cây rơi xuống. Điều này tượng trưng cho việc thu hoạch của cải. Hành động rung cây tiền có nghĩa là được giàu có mà không cần phải quá cực nhọc. Điều này không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tích cực.

Đồng xu cũng được sử dụng để tạo ra vận may về tài lộc, điều này được thực hiện bằng cách dùng sợi chỉ màu đỏ xâu chúng lại với nhau tạo thành hình dạng và những con số may mắn.

Đối với cây tài lộc, đồng xu nên treo thành dây gồm một ngàn đồng xu để có ý nghĩa là cây ngàn đồng tiền. Cách này là may mắn nhất. Trong ngày Tết nên treo đèn lồng đỏ trên cây tài lộc để tượng trưng cho tài lộc quanh năm.

Một biến thể của cây đồng tiền là cây ngọc được làm bằng đá quý như pha lê, thạch anh tím, cornelian, citrine hoặc san hô. Thân cây thường được làm bằng vàng, Những cây ngọc này là cực kỳ may mắn vì nó tạo ra năng lượng chủ về may mắn cho cả nhà.

Nên đặt cây ngọc làm bằng cornelian ở góc Tây Bắc của phòng khách vì góc này thuộc quẻ Càn, tượng trưng cho tài lộc từ trên trời.

Tags: cây đồng tiền, rồng, đèn lồng, đồng tiền cổ, đồng tiền vàng

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online