Vận Mộc của niên tinh

Phương vị được tìm ra dựa vào phương pháp ở trên chính là vị trí Mộc mang tính vĩnh cửu trong nhà bạn, sẽ không thay đổi theo thời gian.

Song phương pháp này có vẻ thiếu tính khoa học, bởi vì vị trí Mộc hàng năm đều sẽ thay đổi dựa vào vận thế, giống như vận trình và thời thế của mỗi nguời đều sẽ thay đổi hàng năm. Bởi vậy, ngoài việc dùng la bàn tìm ra vị trí Hỏa của tòa nhà thì chúng ta có thể dựavào phi tinh hàng năm để xác định xem phương vị nào là vị trí của Mộc.

Phương hướng của tòa nhà sẽ không thay đổi, song niên tinh hàng năm là khác nhau, do đó mỗi năm có phương hướng Ngũ hành khác nhau. Bởi vậy tác giả sẽ thiết kế các vật phong thủy khác nhau phù hợp với từng năm, hay nói cách khác là dựa vào niên tinh để xác định sẽ bày các vật phẩm nào tại những phương vị nào.

Lấy năm 2012 làm ví dụ, vào năm này sao Lục Bạch nhập trung cung, tính theo Phi tinh đồ, vào năm 2012, Mộc tinh sẽ bay tới phương Đông, tức là phương Đông của tất cả mọi không gian. Do đó dù trong đại vũ trụcủa toàn bộ tòa nhà, hay tiểu vũ trụ của ngôi nhà bạn, vị trí Mộc đều ở phía Đông.

Do đây là phương vị có sự thay đổi hằng năm, nên rất khoa học và chính xác. Năm 2013 Mộc ở phía Đông Nam, năm 2014 Mộc lại nhập trung cung.

20e6979406n tinh.jpg Vận Mộc của niên tinh

Tags: Vận mộc của niên tinh

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online