Ve sầu

Ngụ ý và hiệu ứng
Con ve còn được gọi là ve sầu, là một loài côn trùng có kích thước tương đối lớn, thường hút nhựa cây để sống. Ở hai bên hông của con ve sầu đực có bộ phận phát ra âm thanh và chúng thường đồng loại ca vang khúc ca gọi hè. Ve thường đậu trên những cành cao, hấp thụ không khí và sương móc, không ăn những loại thức ăn thông thường như các loài côn trùng khác. Do vậy, ve sầu thường tượng trưng cho sự thanh khiết. Âm thanh tiếng ve sầu tượng trưng cho sự thanh cao.
phật giáo, ve sầu được xem là con vật tượng trưng cho sự hồi sinh. tập tục dân gian đời Hán, người ta thường đặt một viên ngọc thiềm vào miệng người chết, hàm ý về sự giải thoát, chuyển thế. cung thất thời Hán thường dùng ngọc thiềm làm vật trang trí đính lên mũ quan, biểu hiện sự phú quý, cấp bậc.
Trong gia đình, nếu treo những bức tranh liên quan đến ve sầu, để trang trí sẽ cổ vũ cho trẻ nhỏ nỗ lực hoạc tập, đạt kết quả cao trong thi cử

79519323b9828 02.jpg Ve sầu
Ngọc thiềm ngọc phỉ thúy tốt cho học hành thi cử.

Cách sử dụng
Bức tranh này tốt nhất nên treo trong phòng của trẻ nhỏ, hoặc treo ở vị trí cung văn xương, tất sẽ tạo nên lực trợ giúp cho sự nghiệp học hành của trẻ nhỏ.
Cũng nên treo ở thư phòng. Nên treo ở vị trí cát lợi trong thư phòng hoặc ở cung Văn xương, tất có trợ lực hữu ích cho công việc và học hành.

Tags: bán Ve, công ty bán Ve, cửa hàng bán Ve, mua bán Ve, mua Ve, mua Ve ở đâu, nơi bán Ve, shop bán Ve, Ve, Ve chất lượng, Ve giá rẻ, Ve Ve, Ve đẹp, địa chỉ bán Ve

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online