Tổ chức tiệc đầy tháng theo phong thủy

310fea5455ay man.jpg Tổ chức tiệc đầy tháng theo phong thủy

Ngày sinh của con cái luôn được xem là một niềm vui lớn, vì vậy tổ chức đón mừng sự kiện này được xem là rất tốt về mặt phong thủy.

Trước đây, do quan niệm con trai là người kế tục sự nghiệp nên các gia đình, nên con trai được đặc biệt chào đón. Vì vậy, ngày sinh của con trai luôn là lý do để tổ chức tiệc mừng, trong khi với con gái thì ngày này thường bị bỏ qua.
Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại lại khác, tư tưởng “trọng nam khinh nữ” được xóa bỏ, việc trai hay con gái đều trở thành những sự kiện quan trọng, đáng để tổ chức tiệc mừng. Người ta thực hiện các nghi thức trong bữa tiệc này với mong muốn mang lại sự may mắn cho trẻ nhỏ.

Trong buổi tiệc này, bạn có thể tặng con một chiếc áo màu đỏ để tăng cường năng lượng dương cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị trứng nhuộm đỏ đẻ tặng tứ thân phụ mẫu và bà con họ hàng hai bên. Hãy tổ chức tiệc đầy tháng sao cho trang trọng. Điều này sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn vì nó vừa thông báo hỉ sự, vừa thu hút năng lượng tốt vào nhà. Tiệc đầy tháng nên tổ chức tại nhà để nhiều người đến mang năng lượng dương vào nhà.

Nếu được mời đi dự tiệc, bạn có thể tặng cho bé một món quà nhỏ bằng vàng như: vòng đeo tay, xuyến hoặc những đồng xu nhỏ bằng vàng. Đây được cho là những biểu tượng rất may mắn về mặt phong thủy.

Tags: cách tạo vận may về con cái, con gái, con trai, gia đình, may mắn, năng lượng dương, vàng

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online