Bài trí phòng làm việc riêng (P.4)

ĐỂ GIẢM STRESS KHI LÀM VIỆC

Stress là một hiện tượng khá phổ biến, xảy ra khi chúng ta phải đứng trước những áp lực trong công việc hay trong cuộc sống. Để có một cuộc sống khỏe mạnh, chúng ta phải kiểm soát những cảm xúc của bản thân để tranh rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức.

Âm nhạc

Theo phong thủy, năng lượng âm thanh thuộc hành Mộc, do vậy âm nhạc tạo ra những tác động mãnh mẽ đến tinh thần cũng như cơ thể của bạn. Hãy tìm hiểu xem loại nhạc nào giúp bạn cảm thấy thư giãn, truyền cảm hứng. Đây chính là giải pháp hữu hiệu trong những lúc bạn cảm thấy mình gặp nhiều áp lực.

Nước

Không có gì hiệu quả thư giản bằng nước đang chảy. Đối với không gian làm việc trong văn phòng, bạn có thể đặt một đài phun nước nhỏ trên bàn làm việc. Ngoài tác dụng giảm stress và mang đến cảm giác yên tĩnh, nước còn tạo ra các ion cân bằng với các ion dương và làm giảm các dao động điện từ do máy tính phát ra.

Hương thơm

ea836a1ca5m viec.jpg Bài trí phòng làm việc riêng (P.4)
Hoa oải hương có tác dụng làm giảm stress, rất hữu ích khi dùng trong văn phòng.

Một lọ tinh dầu có thể mang cả một cánh đồng hoa oải hương ở pháp, một rừng cam ở hoặc một vườn hồng ở Anh đến không gian làm việc của bạn. Những cảm nhận về mùi hương ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc và tâm trạng của bạn. Cũng như âm nhạc, mùi hương cũng có thể làm thay đổi tâm trạng, khơi dậy trí nhớ và khiến trí não trở nên thuần khiết. Ảnh hưởng của từng loại mùi hương phụ thuộc vào tần số dao động của chúng. Tinh dầu nguyên chất có tần số dao động tần thích với con người. Tần số dao động của các mùi hương nhân tạo không tương thích với con người nên thường gây nhức đầu, dị ứng và rối loạn tinh thần.

Tags: cách giải tỏa áp lực công việc, giảm stress trong cong viêc, phong thủy văn phòng

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online