Vì sao bạn thường xuyên không gặp may?

Người mệnh thiếu Kim nếu trước, trong và sau năm 2003 mà không gặp vận tốt cũng là đúng, vì đây là khoảng thời gian mà mệnh thiếu Kim không có đủ điều kiện để gặp vận, nguyên nhân vì đây là năm bùng phát dịch cúm gia cầm.

Dịch cúm gia cầm tức là gà bị bệnh, mà gà thuộc , vì vậy người thiếu tức là thiếu gà; gà càng khỏe mạnh thì mọi ngừơi càng gặp may; nếu như gà bệnh thì mọi ngừơi sẽ không đủ . Khi cúm gia cầm bị kiểm soát thì vận may của họ mới quay trở lại.

Các bạn có biết cím gia cầm đã xuất hiện bao nhiêu lâu rồi không?

Đến năm 2004 là hơn  năm năm rồi, cũng tức là đã không gặp may không dưới năm năm. Nhưng không phải tất cả những ngừời thiếu Kim đều đen đủi, nên nhớ, nói chung không có ai là chỉ thuộc một loại .

Ví dụ, nhiều người thiếu Kim và thiếu cả Mộc, tuy thiếu Kim nhưng lại có Thủy trợ vận, vì vậy vận số không đến mức quá kém. Người thiếu Kim nhiều lúc rất cần Mộc, gặp Mộc vượng vận khí sẽ tốt hơn, nhưng cơ bản mệnh thiếu Kim cũng cần Thủy vì Kim Thủy tương liên.

Cũng có người mệnh thiếu Kim đồng thời cũng thiếu Thổ, vì Thổ sinh Kim. Nhưng Bát tự của bạn chỉ đơn thuần thiếu Kim thì trong khoảng thời gian năm 2003 vận số của bạn sẽ rất xấu; những người mệnh thiếu Kim mà vận số chưa đen đủi lắm là vì còn có ngũ hành khác tương trợ.

820d68ce18g khac.jpg Vì sao bạn thường xuyên không gặp may?Sơ đồ ngũ hành tương sinh , tương khắc

THIẾU KIM THƯỜNG THIẾU THỦY

Phong thủy và Bát tự có chung một cơ sở lý luận, tức là thuyết Ngũ hành. Mối tương sinh tương khắc giữa Ngũ hành cho thấy đa số người thiếu Kim cũng thiếu Thủy, vì vậy mệnh thiếu Kim cũng cần Thủy, Kim Thủy tương liên mới có thể Thủy bạch Kim tinh.

Tags: mệnh thiếu Kim

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online