Xác định hành của mỗi cá nhân

Câu hỏi: Tôi có đọc một cuốn sách bói, đó có nói đến bổn mạng, hành của tôi. Điều này dựa vào ngày, tháng, năm và giờ sinh của từng người. Và tôi cũng được biết, ngũ hành của con người được quyết định bởi những yếu tố này, gồm cả thiên can và địa chi. Theo phương pháp này, tôi thấy mình là người thuộc mộc yếu.
Nhưng sau đó đọc sách của bà, tôi thấy mình thuộc hành Thổ. Tôi thật băn khoăn không biết tin vào đâu để làm cơ sở khi thực hành phong thủy. Xin bà cho biết ý kiến?

Trả lời: Trong sách bói, khi tiên đoán vận mệnh của mỗi người điều dựa vào tứ trụ, tức là ngày, tháng, năm sinh và giờ sinh, từ đó người ta tính được thiên can và địa chi, tất cả đều gán cho một hành tố. Và như thế mỗi người đều có tám hành tố, căn cứ vào đây người ta sẽ cho bạn biết nhiều điều về vận mệnh của bạn. Cũng chính từ cơ sở này, người ta cho rằng bạn là “người thuộc mộc yếu” và bạn cần phải bổ sung Thủy hoặc Hỏa, hoặc những yếu tố khác. Còn bây giờ, cũng căn cứ vào tứ trụ, bạn có thiên can và địa chi thuộc hành Thổ.
Nếu bạn suy nghĩ một cách có hệ thống như thế, không có gì phải băn khoăn, bối rối. Phong thủy không phụ thuộc nhiều vào của cá nhân, mặc dù có một số yếu tố khi thực hành phong thủy là dựa trên hệ thống ngũ hành này. Một số quyển cách khác của tôi có hướng dẫn cách tìm hành tố của mỗi cá nhân và cách vận dụng như thế nào khi thực hành phong thủy, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

bf0a244373itled1.jpg Xác định hành của mỗi cá nhân

Tags: hành của mỗi cá nhân, ngũ hành, ngũ hành phong thủy, Ngũ Hành tương khắc, Ngũ Hành tương sinh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online