18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P1)

Người sinh vào mùa đông (từ 8/11 đến 18/2 dương lịch) là những người có mệnh thiếu Hỏa.

Người sinh vào tháng Hợi, Tý, Sửu và tháng Dần đầu mùa xuân đều có Bát tự lạnh lẽo, do vậy Ngũ hành thiếu Hỏa, nên cần chọn dụng thần là Hỏa, hay nói cách khác những người này đều thuộc  mệnh thiếu Hỏa.

Người mệnh thiếu Hỏa cần đồng thời kỵ Kim, Thủy và hàn Thổ.

Ví dụ như năm 2010 là năm Canh Dần, đầu năm Canh là Kim, nửa cuối  năm Dần là Mộc, nên hoàn toàn bất lợi đối với người  mệnh thiếu Hỏa.

Thời gian thích hợp nhất cho người mệnh thiếu Hỏa vào năm 2010 là :

– Từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3 dương lịch

– Từ ngày 8 tháng 3 tới ngày 5 tháng 5 dương lịch

– Từ ngày 8 tháng 10 tới ngày 7 tháng 11 dương lịch

Vào năm 2010 nên hành động vào những khoảng thời gian này, trong đó thời điểm tốt nhất trong ngày là từ 9h sáng tới 3h chiều, tiếp đến là từ 7h tới 9h tối.

Người mệnh thiếu Hỏa nếu muốn thay đổi vận khí, cần phải nắm vững 18 phương pháp tránh xa nghèo khó dưới đây.

1. Ba màu đỏ, vàng và tím

Người cần Hỏa nhất thiết phải dùng nhiều màu đỏ, tím và vàng, ví dụ như quần áo mặc hàng ngày nên chọn ba gam màu này làm chủ đạo, sẽ có thể giúp bạn hành vận, đồ lót cũng có thể mang lại hiệu quả như vậy. Buổi tối khi đi ngủ cũng cần thu nạp Hỏa, do đó vỏ gối hay chăn ga cũng cần dùng ba màu này, nếu dùng đệm điện thì càng mang lại hiệu quả cao. Không nhất thiết là đỏ rực hay tím sẫm, có thể chọn màu hồng.

Hình tam giác là biểu tượng của Hỏa, những thứ có hình tam giác đều thuộc Hỏa, hình vẽ các loài chim bay cũng thuộc Hỏa, quần áo da báo là thứ đương vận nhất. Nuôi chim mỏ nhọn cũng là Hỏa, những thứ có hình tam giác cũng thuộc Hỏa, từ trong nhà có thể nhìn thấy đỉnh nhọn của các tòa nhà cao tầng qua ô cửa sổ cũng là Hỏa. Bày một tòa nhà mô hình đỉnh nhọn cũng có thể mang lại hiệu quả cải vận.

2. Để ánh nắng chiếu vào trong phòng

Người cần Hỏa phải sống ở nơi ” Tam dương khai thái” cũng chính là nơi có thể đón ánh nắng  mặt trời vào mỗi buổi sáng. Ánh nắng chiếu vào nhà hàng ngày sẽ sinh ra một hiện tượng may mắn, chính là “Mộc Hỏa thông minh”. Đây là gợi ý quan trọng để những người mệnh thiếu Hỏa xem thử mình có hành vận hay không.  Ngôi nhà có ánh nắng chiếu vào buổi sáng chính là ngôi nhà may mắn đối với người mệnh thiếu Hỏa.

3. Mở cửa sổ ở hướng chính Nam để thu nạp Hỏa

Năm 2012, sao Nhất Bạch Thủy bay tới phương Nam, nên bố trí nhiều thực vật ở phương vị này, chính là khiến Mộc hút Thủy của Nhất Bạch, sau đó Mộc sẽ sinh Hỏa làm vượng hướng chính nam. Bởi vậy mở cửa sổ ở phương vị này có thể nhận được nhiều dưỡng khí, nhà có nhiều dưỡng khí sẽ có phong thủy rất tốt. Do vậy người mệnh thiếu Hỏa, vào năm sao Thủy bay tới phương chính Nam, cần thiết phải trồng thực vật Thủy sinh tại phương vị này, sau đó mở cửa sổ ở hướng chính Nam để tăng cường vượng khí cho mình. Mặt khác, phía Nam cũng thuộc Hỏa, rất có lợi cho người mệnh thiếu Hỏa.

4. Trồng hoa trong sân giúp tăng cường nhân duyên

76d0314e84hoa.jpg 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P1)

Cửu Tử Ly Hỏa thuộc Hỏa, là sao may mắn mà người mệnh thiếu Hỏa cần có mỗi năm. Nếu sao này tới phương vị Thổ sẽ tiêu diệt thế Hỏa, người mệnh thiếu Hỏa nên trồng bốn chậu cây cảnh để từ đó dùng Mộc sinh Cửu Tử Hỏa, đặc biệt có thể dùng dây màu đỏ tết thành một vài chiếc nơ nhỏ ở trên cây, cũng có thể quấn dây đỏ lên cành cây.

Vào năm 2012, Cửu Tử tới phương Đông Bắc, người mệnh thiếu Hỏa nên chú ý tới phương vị này.

5. Sử dụng nhiều đá , màu đỏ, xanh lá cây.

Người mệnh thiếu Hỏa cần thiết phải dùng các loại đá quý chứa linh khí để làm tăng trường khí cho bản thân, song cần nhớ rằng phải dùng dây  màu đỏ hoặc màu tím để đeo chúng. Lựa chọn loại đá Ammolite có màu đỏ hoặc màu xanh lá cây làm chủ đạo kết hợp thêm đá Alexandrite càng có thể tăng cường năng lượng thần kỳ của đá, đây có thể được xem là vật trang sức cải vận bằng đá quý cần thiết cho người mệnh thiếu Hỏa. Nếu người mệnh thiếu Hỏa có vận trình rất xấu, cần đeo thêm vòng chân làm bằng đá Ammolite. Rất nhiều người thiếu Mộc và Hỏa, sau khi dùng đá Ammolite theo, vận trình đã chuyển biến tốt lên trông thấy.

6. Nhuộm tóc để tăng vận trình

Tóc thuộc Mộc, móng tay, móng chân cũng thuộc  Mộc, là những bộ phận có liên quan tới gan. Người mệnh thiếu Hỏa cần nhuộm tóc màu hạt dẻ hoặc nhuộm một line tóc màu đỏ . Nếu là phụ nữ có thể sơn móng tay, móng chân màu hồng, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cải vận rất cao.

Tags: 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P1)

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online