18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P3)

14. Hóa giải sức mạnh hung dữ của Ngũ hoàng và nhị hắc

Người mệnh thiếu Hỏa cần biết rằng, mọi chuyện dữ trong năm đều bắt nguồn từ phương vị của hai sao Ngũ hoàng và Nhị Hắc, vị trí này không thích hợp để ngồi hay nằm. Vào năm 2012, sao Ngũ Hoàng hoành hành ở phía Đông Nam, nên treo 6 đồng tiền xu ở phương vị này. Phương chính Bắc là phương Nhị hắc Bệnh Phù, nên treo 8 đồng tiền xu ở phương vị này để hóa tiết. Phương vị Ngũ hoàng bay tới vào  mọi năm đều cần treo tiền xu để hóa giải tai họa.

15. Chú ý tới phòng tắm

Người mệnh hàn là mệnh thiếu Hỏa, lạnh thì Thủy sẽ nhiều, do vậy người mệnh thiếu Hỏa kỵ nhất là ngâm mình trong nước. Phòng tắm đại diện cho Ngũ hành Thủy, do vậy người mệnh thiếu Hỏa muốn hành vận, điều kiện đầu tiên chính là không được để phòng tắm bị dột hoặc ẩm thấp, kỵ đặt phòng tắm bên cạnh phòng bếp ( Hỏa). Do đó cần lắp máy hút ẩm trong phòng tắm để hút khí ẩm, đặt chậu cây cảnh (trồng bằng đất) trong phòng tắm để dùng Mộc cân bằng Thủy. Người mệnh thiếu Hỏa không nên tắm vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, cũng không nên tắm quá lâu trong phòng tắm.

e197d289c9y xanh.jpg 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P3)

16. Đồ vật may mắn của người  mệnh thiếu Hỏa

Người mệnh thiếu Hỏa đa phần cần dùng đồ trang sức thuộc Hỏa để cải vận, đương nhiên cũng có thể cải vận nhờ vào những đồ vật thuộc Hỏa khác như tranh vẽ mặt trời, tranh vẽ cây vải hay hoa mẫu đơn (Mộc Hỏa)

Ngọ là ngựa, là xe, là Hỏa. Do vậy những tấm áp phích về xe ôtô đều là Hỏa, tranh vẽ tuấn mã cũng là Hỏa, trang vẽ xe ngựa nhiều Hỏa nhất, ngựa và các nhãn hiệu xe như Polo, , đương nhiên là Hỏa. Ngừơi mệnh thiếu Hỏa mặc áo phông Polo  màu đỏ, lái xe màu đỏ tía chắc chắn vận mệnh tốt đẹp sẽ tới.

Dần là trường sinh của Mộc Hỏa, mèo đương nhiên là thứ đồ chơi cứu mệnh cho người thiếu Hỏa; mèo Đôremon cũng là Hỏa, các loài mèo, hổ, báo cũng đều là Hỏa. Do vậy, khi đi Thái Lan tham quan vườn bách thú, tốt nhất nên xem hổ, đây là tuyệt chiêu cải vận của người mệnh thiếu Hỏa.

Tuất là thương khố của Hỏa, ngoài nuôi chó thì chồn, sói cũng là Hỏa khố.

17. Mật mã văn tự của ngừoi  mệnh thiếu Hỏa

Họ “Hứa” (許), họ ” Mã” (碼), họ “Kỷ” là Ngọ Hỏa và Tỵ Hỏa. Thổ nóng là Tuất và Mùi, tên là Thành (成), Thịnh (盛), đều là Tuất ; Mùi là dê tên là Quân, Nghi (银), Mỹ(美), Linh (泠) đều là Thổ nóng của dê. Bính là Hỏa, Bính (柄) là Hỏa nhân đôi, Đinh (丁) là Hỏa, họ “Đinh” đương nhiên là người Hỏa, tên là ” Đinh Ninh” sẽ có rất nhiều Hỏa, song cần cẩn thận, nếu là nghệ dành thì có thể do thiếu Hỏa mà đổi thành như vậy, do đó chưa chắc đã trợ vận cho bạn.

18. Kết bạn với tất cả những người nhiều Hỏa

Người mệnh thiếu Hỏa đương nhiên cần tiếp cận với những người nhiều Hỏa.

Làm thế nào để biết được xung quanh mình như bạn đời, con cái, bạn làm ăn, cấp dưới, bạn bè… có nhiều Hỏa để trợ giúp mình hay không?

Rất đơn giản, những người có thời gian sinh dưới đây chắc chắn rất nhiều Hỏa.

1.Ngừoi sinh từ ngày 6 tháng 6 tới ngày 8 tháng 7 dương lịch là ngừời nhiều Hỏa nhất

2. Tiếp đến là người sinh từ ngày 5 tháng 5 tới 6 tháng 6 dương lịch.

3. Tiếp đến là ngừoi sinh từ ngày 8 tháng 7 tới 7 tháng 8 dương lịch

4. Tiếp đến là người sinh từ 19 tháng 2 tới ngày 5 tháng 3 dương lịch.

5. Tiếp đến là người sinh từ 8 tháng 10 tới ngày 8 tháng 11 dương lịch.

Ngừơi có tam hợp Hỏa cục Tuất, Ngọ, Dần trong Bát tự là ngừơi nhiều Hỏa.

Ngừoi có tam hội Hỏa cục Tỵ, Ngọ, Mùi trong Bát tự là người nhiều Hỏa.

Về mặt nhân tướng học ngừơi có mắt to sẽ có nhiều Hỏa

Hiện người mệnh thiếu Hỏa đã có được “18 phương pháp tránh xa sự  nghèo khó”. Bạn có thể từng bước vận dụng chúng vào cuộc sống thường ngày

Tags: 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa đông tránh xa nghèo khó (P3)

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online