Vận dụng các triết lí của Kinh Dịch trong bài trí văn phòng – Quẻ Càn (P.1)

Quẻ Càn (Trời) chủ về những cân nhắc, xem xét để loại bỏ. Những vật ít khi dùng đến hay đang tình trạng bừa bộn chỉ làm hao tốn năng lượng của bạn mà thôi. Trong kinh doanh, không nên lãng phí thời gian, tiền bạc và sức lực tập trung vào những mối quan hệ không có triển vọng hay đầu tư vào những dự án không khả thi. Nhưng làm sao biết được đó là những mối quan hệ hay công việc không thích hợp với bạn? Hyax phân tích những cảm nhận của ban. Khi thích hợp, bạn sẽ thấy tràn đầy sức mạnh và niềm cảm hứng trong công việc. Còn nếu cảm thấy bực bội, cạn kiệt năng lượng, không được đánh giá cao… thì đó là mối quan hệ và công việc không thích hợp với bạn.

CUNG QUỚI NHÂN

Nằm ở góc phía trước – bên phải của văn phòng, là nơi thích hợp để bạn loại bỏ những đồ vật không còn hữu ích hay những mối quan hệ không có triển vọng. Năng lượng Kim của cung Quới Nhân giúp bạn dễ dàng thực hiện việc loại bỏ này. Các giải pháp phong thủy sau đây hỗ trợ bạn trong việc đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Hình tròn: Trong tất cả các hình dạng thì hình tròn là mang nhiều năng lượng dương nhất.

Đồ vật bằng kim loại: Bài trí các đồ vật bằng kim loại ở cung Quới Nhân làm tăng cường ở cung này.

Màu trắng: Màu trắng có tác dụng tăng cường khả năng tập trung cũng như tính minh bạch, rõ ràng.

ngăn nắp, không có rác và đồ linh tinh, tạp nhạp: Không có gì làm bế tắc những suy nghĩ của bạn bằng rác và những thứ linh tinh, tạp nhạp.

Thùng rác: Đây là nơi bạn nên đặt thùng rác hoặc máy hủy giấy.

fea6a9fcc5e Can1.jpg Vận dụng các triết lí của Kinh Dịch trong bài trí văn phòng – Quẻ Càn (P.1)
Cung Quới Nhân là nơi thích hợp nhất để đặt các vật bằng kim loại.

CHẤM DỨT NHỮNG MỐI QUAN HỆ KHÔNG CÓ TRIỂN VỌNG

Trong kinh doanh, có những mối quan hệ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn, nhưng cũng có những mối quan hệ chỉ làm cản trở hay gây ảnh hưởng không tốt đến những thuận lợi đang đến với bạn. Có những khách hàng không đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn nhưng lại được xem là đối tượng khách hàng đầy tiềm năng đối với một doanh nghiệp khác. Do vậy, quyết định chấm dứt những mối quan hệ không có nhiều hứa hẹn chính là bạn đã hòa hợp với năng lượng của quẻ Càn, và khi đó công việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ có nhiều tiến triển.

Nếu không chấm dứt những mối quan hệ với khách hàng đưa ra nhiều yêu cầu mà không mang lại nhiều lợi nhuận, không ngưng những dự án tốn nhiều vốn và nhân lực nhưng không khả thi thì hiệu quả kinh doanh sẽ nhanh chóng đi xuống.

Quá trình cân nhắc, xem xét để loại bỏ này tạo ra một sức mạnh phi thường. Khi đã biết rõ đâu là những khách hàng tiềm năng của công ty, trường năng lượng của bạn sẽ phát huy sức mạnh. Khi đó, bạn có thể phán đoán chính xác hơn những nhu cầu cần được đáp ứng. Vượng khí của doanh nghiệp cũng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tags: cung quới nhân, năng lượng Kim, phong thủy, phong thủy văn phòng, quẻ càn

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online