Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P4)

(Lửa)
Cung Danh Vọng/Quẻ Ly

Cung này tượng trưng cho mức độ công nhận của các đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng hay của những doanh nghiệp khác…đối với công việc của bạn. Hãy dùng những vật thể biểu trưng cho hình ảnh thành công của bạn để trang trí khu vực này.

Những vật thể nên đặt cung này:
Đèn chiếu sáng: Khu vực nằm trong cung Danh Vọng là nơi lý tưởng để đặt những ngọn đèn chiếu sáng. Khi ánh sáng được tăng cường, chuyển động dương trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó càng kích hoạt năng lượng Hỏa nhiều hơn.
Màu sắc: Trong khu vực này, bạn có thể treo tranh có tông màu mạnh hoặc có những hình ảnh ấn tượng, độc đáo.
Không gian thoáng đãng: Bạn nên sắp xếp các đồ vật gọn gàng, ngăn nắp để tạo lối đi thông thoáng trong khu vực này. Bạn cũng có thể lợi dụng hiệu quả của cửa sổ, gương trang trí, hoặc các bức tranh phong cảnh rộng lớn trong việc bài trí nhằm tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.
Hình ảnh của những thành quả: Nên bài trí những vật thể tượng trưng cho niềm tự hào của bạn hoặc những gì mà bạn đã đạt được nhờ nỗ lực bản thân.
Quan hệ xã hội: Khu vực này cũng là nơi lý tưởng để bạn trưng bày những vật thể tượng trưng cho sở thích hoạt động xã hội của bạn.

c8e6aa953dai do5.jpg Bài trí phòng làm việc theo bát quái đồ (P4)
Nến có tác dụng tăng cường năng lượng Hỏa và loại năng lượng dương này rất phù hợp với cung Danh Vọng. Nếu có thể, bạn nên dùng thêm hình ảnh của bướm để cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp/đối tác.

Những vật không nên đặt trong cung này:
– Các vật cồng kềnh hoặc đồ linh tinh tạp nhạp
– Những căn phòng tối tăm
– Nước

Quẻ Khôn (Đất)
Cung Tình Duyên/Quẻ Khôn

Cung này có liên quan đến những mối quan hệ bền chặt theo thòi gian. Khi thiết kế cung Tình Duyên cho văn phòng của mình, bạn nên xác định rõ ai là người mà bạn muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài. Những người này có thể là khách hàng, nhân viên hay các đối tác kinh doanh.

Những vật thể nên đặt trong cung này:
Đồ nội thất bằng gỗ: Ở khu vực này, bạn nên bài trí những trang thiết bị nội thất làm từ loại gỗ bền chắc, chẳng hạn như gỗ sồi. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn càng có cơ may phát triển lâu dài.
Các vật rỗng: Các vật rỗng đặt ở đây có tác dụng lưu giữ năng lượng, khi đó văn phòng của bạn sẽ bớt xảy ra những chuyện lộn xộn. Công việc kinh doanh thuận lợi hơn.
Đồ vật mà bạn quý trọng: khi đặt những đồ vật mà bạn quý trọng ở khu vực này có nghĩa là bạn luôn trân trọng những mối quan hệ bền vững và đáng tin cây.

Những vật không nên đặt trong cung này:
– Rác hay những đồ vật không dùng đến
– Đồ dùng một lần rồi bỏ
– Chuông gió

Tags: bát quái đồ, cung Danh Vọng, cung Tình Duyên, phong thủy, phong thủy văn phòng, quẻ dịch, quẻ Ly

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online