Chọn cửa hàng nơi kinh doanh theo thuật phong thủy

Mở cửa hàng là mơ ước của rất nhiều người. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc nắm vững thời cơ để phát triển là điều vô cùng cần thiết. Muốn là được điều đó, ngoài có quan hệ rộng khắp, người chủ cửa hàng còn cần chú ý tới bố cục chiêu tài của cửa hàng. Cửa hàng đẹp thì thường ở vị trí đông người qua lại, ngoài ra một cửa hàng được cho là lý tưởng nếu được mở ở nơi sầm uất và giao thông thuận lợi. Bố cục của cửa hàng cần nhấn mạnh vào vượng khí, có người thì có thể sinh khí, càng đông người thì sinh khí càng vượng, sinh khí vượng thì có thể khiến công việc kinh doanh thuận lợi. Đây chính là điều kiện quan trọng đầu tiên của việc mở cửa hàng.

72bc93ac10hn 021.jpg Chọn cửa hàng nơi kinh doanh theo thuật phong thủy

Để tìm được một cửa hàng hoàn mỹ không phải dễ, du ít nhiều điều sẽ có xung sát cản trở tài khí vào trong, nếu có thể được xung sát nặng, lại biết cách bài trí bố cục khai vận thì có thể mở được một cửa hàng tốt. Phía sau cửa hàng nơi có cửa sổ tam giác ở ngã tư thường có xung sát từ đường tới, do đó sẽ khiến việc kinh doanh bị ảm đạm. Đường đi là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy, nếu đường đi sát với cửa hàng có hình vòng cung, cửa hàng lại nằm ngoài hình vòng cung này thì sẽ hình thành nên “phản cung bại tài thủy” sẽ dẫn đến tình trạng tiền tài đổ hết ra ngoài, vượng khí không thể tụ lại. Nếu đường hai chiều bị quy hoạch thành đường một chiều thì những dòng xe đi ngược lại cũng sẽ khiến vượng khí không thể hội tụ, ảnh hưởng tới tài khí.
Dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng có tốt tới đâu thì đều dựa vào quảng cáo. Quảng cáo cũng là một kiểu lưu thông không khí, việc quảng cáo có tốt hay không sẽ ảnh hưởng tới danh dự con người và việc kinh doanh của cửa hàng. Một số cửa hàng quá nhỏ hoặc quá khuất, hay cửa hàng quá hẹp hoặc bị cây chắn trước cửa, hay có tường bao vây thì đều nên trừ bỏ những vật che chắn đi để cửa hàng lộ ra ngoài, dễ chông thấy. Nếu không thể thay đổi được tình trạng bị che chắn thì có thể làm biển hiệu cửa hàng to một chút và treo ở trên cao, hớn nữa những câu chữ phải được rõ ràng, toát lên được nội dung kinh doanh và dịch vụ của cửa hàng, để khách hàng có thể biết ngay được cửa hàng kinh doanh gì, phục vụ gì ngay từ đằng xa

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online