Bình tích lũy hạnh phúc và tài lộc

Bình là biểu tượng của hòa bình và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong tám vật may mắn của đạo Phật, bình tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật, thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng. Bình mang đến hạnh phúc và sự bình an trong tâm hồn.
d6756882c2ai loc.jpg Bình tích lũy hạnh phúc và tài lộc

Theo phong thủy, lớn có nhiều công dụng. được sử dụng để cắm , do đó là vật rất tốt để cắm hoa bốn mùa – dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào – để tạo nên sự yên suốt năm trong nhà. Những bông hoa này không nhất thiết phải là hoa thật. Hoa có thể làm bằng lụa – hoa mẫu đơn cho mùa hè, hoa cúc cho mùa thu, hoa lan cho mùa đông và hoa đào cho mùa xuân. Bình có thể cắm thông hoặc tre tượng trưng cho một cuộc sống lâu dài và bình yên. Bình còn có thể được dùng làm bình tài lộc. Bình có chứa những biểu tượng may mắn và đặt bất cứ nơi nào trong nhà ngoại trừ nhà bếp. Bình có hoa tươi không nên đặt trong phòng ngủ.

Khi mua bình và hũ, đừng mua loại đựng tro và hài cốt. Những loại bình này ít đươc làm bằng gốm sứ tốt và cũng không được làm bằng đồng hoặc sơn mài.

Hũ đựng cốt thường làm bằng đất, không thích hợp để cắm hoa và làm bình tài lộc. Một cách chắc ăn là mua bình có miệng rộng và không có nắp đậy.

Tags: Bình, hạnh phúc, Hoa

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online