Đàn ông độc thân nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà

Đàn ông độc thân muốn tìm được người con gái như ý để tiến tới kết hôn nên phân tích tình trạng phong thủy để có những cách kích hoạt thích hợp. Thượng thì vùng không gian sống của những người này khí dương nam quá mạnh và khí âm nữ thì không có hoặc không đầy đủ. Chẳng hạn, tranh ảnh trên tường mô tả tàu chiến, súng đạn, anh hùng quân đội; vật dụng trên bàn hầu hết đều mang nam tính. Những vật dụng như cục chặn giấy, cặp táp, gạt tàn thuốc, hộp thuốc lá đều làm bằng vật liệu và kiểu dáng mang nặng nam tính. Vùng không gian sống của họ cũng phản ánh nhiều năng lượng dương.
6659dd42f9hoa.jpg Đàn ông độc thân nên kích hoạt năng lượng âm trong nhà

Để thu hút sự hiện hữu của phụ nữ, tốt nhất bạn nên tăng cường năng lượng âm nữ. Những biểu tượng mang năng lượng âm nữ như: tượng, hình ảnh, tranh vẽ phụ nữ. Đừng treo tranh cổ, nhất là tranh phác họa hình ảnh người phụ nữ trong Hồng Lâu Mộng, vì họ không phải là kiểu người mà bạn muốn kết hôn. Khi treo tranh vì mục đích phong thủy, tranh mới luôn tốt hơn tranh cổ nếu như bạn không biết rõ nguồn gốc của nó. Đồ đạt nội thất cũng áp dụng cùng một nguyên lý.

Nên có sự hiện hữu của hoa tượng trưng cho người đẹp hoặc tình yêu đẹp. Tốt nhất trưng bày hoa mẫu đơn, biểu tượng mạnh thể hiện tình yêu vợ chồng. Cũng có những loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đó là hoa thủy tiên (cũng là một công cụ kích hoạt năng lượng tuyệt vời về nghề nghiệp khi được trưng bày trong suốt thời gian Tết âm lịch), hoa mận và hoa lan. Một bức tranh vẽ hình hoa mẫu đơn và hoa thủy tiên tượng trưng cho tình yêu đang đến, trong khi đó hoa lan và mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu của hai người mà gia đình của họ vốn là bạn thân.

Tags: Hoa, năng lượng, phụ nữ

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online