Màu sắc và vận may

Đen

Trong phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước và  màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho trần và mái nhà. Bởi vì, màu đen ở trên đầu thường có ý nghĩa không tốt. Và bạn cũng không nên dùng thảm màu đen hoặc sơn đen để sơn tường.

Trắng

Bạn có thể quét tường và trần nhà bằng màu trắng. Bởi vì, màu trắng là cực dương ( đối nghịch với màu đen là cực âm) tượng trưng cho sự thịnh vượng. Có nhiều người cho rằng, màu trắng là màu tang tóc. Nhưng thật ra màu trắng tinh khiết không mang lại ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi có màu xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là  màu dương.

Đỏ

Màu đỏ là màu của hướng Nam. Quét màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và hướng Tây cũng rất tốt. Bạn có thể áp dụng màu này cho giấy dán tường, màn, thảm và tất cả các vật trang trí trong phòng.

Xanh lá cây

Đây là màu của tiền bạc. Vì vậy, khi hướng Đông Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông. Bạn nên lưu ý rằng, màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho mua xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể dùng cây giả có màu xanh lá cây tươi sáng đặt trong văn  phòng để thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi.

Xanh dương

Màu xanh dương là màu của nước. Màu này có tác dụng rất tốt ở góc hướng Đông, Đông Nam và Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều màu xanh dương. Bởi vì, quá nhiều nước sẽ gây phản tác dụng và mang lại hiệu quả không tốt.

b5c5601425au sac.jpg Màu sắc và vận may

Tags: màu sắc và vận may

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online