Cách tăng cường vận Hỏa trong cuộc sống hàng ngày

Người mệnh thiếu Hỏa có bữa ăn nhẹ vào buổi chiều, ăn chocolate, hít khí oxi và hút thuốc lá đều có thể trợ giúp tăng cường vận Hỏa. Người mệnh thiếu Hỏa từ nơi làm việc trở về nhà có thể làm một số việc để tăng cường vận Hỏa, đó là chăm sóc chó., mèo. Nếu bạn thiếu Hỏa mà lại ghét hoặc sợ nuôi chó mèo, tức là bạn thiếu đi nguồn lực trợ giúp hấp thu Ngũ hành Hỏa. Người mệnh thiếu Hỏa mà nuôi chó mèo thì tiền đồ rất xán lạn.

Chó và mèo là vật cực Hỏa, nếu người mệnh thiếu Hỏa nuôi chó mèo trong nhà có thể tăng cường vận khí cho bản thân. Sự khác biệt giữa nuôi chó và mèo chính là ngừoi nuôi chó thì đường ruột, dạ dày và sự quyết đoán đều tương đối tốt, còn người nuôi  mèo thì có vận đi du lịch đặc biệt tốt. Đó là do ý nghĩa của Dần Mộc (mèo) và Tuất Thổ (chó) mang lại.

Buổi tối, người mệnh thiếu Hỏa có thể truy cập , đây là một hoạt động rất thích hợp, bởi lẽ khởi động máy tính chính là tăng cường vận Hỏa. Buổi tối mọi người thường xem tivi, đối với người mệnh thiếu Hỏa thì quan trọng nhất trong lúc xem tivi là tay cầm điều khiển, bởi điều khiển chính là Hỏa, người mệnh thiếu Hỏa thích cầm điều khiểm bấm chuyển kênh liên tục., cũng rất thích bật tivi khi ngủ hoặc để đèn điện suốt đêm.

Người mệnh thiếu Hỏa cần thường xuyên bật sáng một bóng đèn ở trong nhà, bởi vậy kỳ thực họ rất hợp cúng bái thần Phật, bởi lẽ cúng bái thần Phật sẽ khiến họ có cơ hội bật đèn bàn thờ màu đỏ suốt ngày đêm. Buổi tối nhìn từ bên ngoài cửa sổ vào, không khó để phát hiện thấy có một số nhà bật đèn bàn thờ, sự việc  này sẽ xảy ra khi người mệnh thiếu Hỏa đang hành vận. Bởi vậy, tạm thời gạt bỏ những thành viên khác trong gia đình sang một bên, nếu chỉ quan tâm đến sự thiếu Hỏa của bạn, bạn cần phải bật đèn bàn thờ trong nhà và đền nhà vệ sinh suốt đêm.

Mỗi ngày người mệnh thiếu Hỏa có 5 giờ để hành vận, chính là từ 9h sáng tới 3h chiều ( giờ Tỵ, Ngọ và Mùi), từ 7h tới 9h tối (giờ Tuất) và từ 3h tới 5h sáng (giờ Dần). Nếu ngừơi mệnh thiếu Hỏa muốn có con nối dõi mà chưa đạt được ý nguyện thì có thể lựa chọn giờ Dần để sinh hoạt vợ chồng, như vậy khả năng thành công sẽ rất cao. Nếu sinh hoạt vợ chồng vào giờ Tý thuộc Thủy (từ 11h đêm đến 1h sáng), khả năng mang thai của ngừoi mệnh thiếu Hỏa sẽ giảm thấp.

Nếu người mệnh thiếu Hỏa không may mắn gặp chuyện ngoài ý muốn hoặc gặp xui xẻo vào lưu niên thiếu Hỏa, phương pháp tự cứu duy nhất là tìm ra phương vị của mình trong nhà bếp, sau đó đặt nồi cơm điện tại vị trí này. Phương vị của mình chính là: nếu bạn là nam (gồm  ngừoi cha và con trai), cần tìm phía Tây Bắc; nếu là ngừơi mẹ cần tìm phía Tây nam, nếu là con gái của chủ nhà cần tìm phía nam. Sau khi đã tìm ra phương vị của mình, hãy đặt một nồi cơm điện tại vị trí đó, sẽ có thể trợ giúp tăng cường vận Hỏa cho bản thân. Tuy nhiên tác dụng chính của nồi cơm điện là dùng để nấu cơm, nếu bạn không nấu cơm bằng nồi cơm điện, bạn có thể lắp một bóng đèn đỏ tại vị trí này thay cho  nồi cơm điện. Phương vị này không cần thiết phải thay đổi theo lưu niên hàng năm,

Một cách tăng cường vận Hỏa khác chính là sửa bếp ở dạng khép kín sang dạng mở, song nếu là ngừoi không cần Hỏa, lại kỵ nhất dạng bếp này. Ngoài ra, người mệnh thiếu Hỏa cần thường xuyên vào bếp nấu ăn. Kỳ thực người mệnh thiếu Hỏa sinh ra đã có duyên với bếp núc, nếu thất nghiệp có thể nghĩ tới việc mở cửa hàng ăn. Tuy nhiên người mệnh thiếu Hỏa kỵ nhất mua cổ phiếu, bởi vì cổ phiếu thuộc Thủy nên người  mệnh thiếu Hỏa mua cổ phiếu rất dễ bị thua lỗ. Họ chỉ hợp với nấu ăn và sửa chữa thiết bị điện.

Người mệnh thiếu Hỏa nên thường xuyên bật thiết bị điện trong nhà như tivi, đầu đĩa thường xuyên nấu ăn, khi ngủ dùng chăn hoặc đệm điện. Như vậy sẽ không lo thiếu Hỏa.

c3aff1ae6ang ngu.jpg Cách tăng cường vận Hỏa trong cuộc sống hàng ngàyNgười mệnh thiếu Hỏa thường hay bật đèn ngủ hoặc mở tivi suốt đêm. Đây là việc làm có thể trợ giúp tăng cường vận Hỏa.

Tags: Cách tăng cường vận Hỏa trong cuộc sống hàng ngày

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online