Cầu thang và cột trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng ra sao?

Câu hỏi: phòng ngủ, tôi kê giường ngủ đối diện với hướng Nam và có một cầu thang đối diện ở bên trái dẫn tới gác xếp ở tầng 3. Từ chỗ giường ngủ, tôi cũng có thể nhìn thấy cầu thang dẫn xuống tầng 1, bởi vì chỗ này không có giừng ngăn cách. Ngoài ra, có hai cột chống đỡ, một ở phía trước giường ngủ – nơi trước đây là một bức tường và cột kia ở bên cạnh cầu thang. Theo phong thủy, tôi nên làm thế nào để giảm thiểu những ảnh hửng xấu do cầu thang và cột gây ra?

Trả lời: Phong thủy trong phòng ngủ của bạn đã bị ảnh hưởng xấu. Cầu thang và cột xung quanh giường ngủ tượng trưng cho giấc ngủ bị khuấy động, và những cấu trúc này không có lợi về mặt phong thủy. Công việc của bạn cũng bị cản trở. Cột và những cấu trúc bên trong căn phòng gây bất an cho giấc ngủ của bạn, điều đó có nghĩa là những dự án, sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn sẽ bị đình trệ; các mối quan hệ của bận cũng không được suôn sẻ. Tôi đề nghị bạn nên nghị trang cây cột bằng đồ trang trí nội thất hoặc bức bình phong. Hãy làm chậm khí di chuyển lên xuống cầu thang bằng cách treo chuông gió bên trên và dưới cầu thang.

989552f754211 03.jpg Cầu thang và cột trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng ra sao?

Tags: cách hóa giải cầu thang và cột xung quanh giường ngủ, Cầu thang và cột trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng ra sao?, chuông gió

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online