Chiếc thuyền của tôi thật kỳ diệu

Câu hỏi: Từ khi đặt chiếc trong văn phòng làm việc, chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng và công việc làm ăn tiến triển đáng kể. Tôi đã đặt mua sáu chiếc thuyền nữa. Để nhiều trong văn phòng có được không? Nếu tôi tặng một chiếc thuyền để làm quà thì có phải tôi đã cho đi sự thịnh vượng của mình không?

Trả lời: Bạn làm như thế là rất thích hợp với mục đích phong thủy. Và tôi đoán là bạn đã cho vào thuyên những nén vàng giả. Để nhiều thuyền buồm trong văn phòng cũng rất tốt và bạn cũng nên lưu ý là đặt ở mỗi căn phòng làm việc một chiếc thuyền. Điều này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một hải cảng nhộn nhịp, sầm uất. Nhiều tàu thuyền – tượng trưng cho hình ảnh của gió và nước – sẽ mang thịnh vượng đến với công ty của bạn. Thuyền buồm có thể dùng làm quà tặng. Một món quà có giá trị thể hiện sự chân thành và rộng lượng của bạn đối với mọi người xung quanh. Phong thủy không hạn chế việc trao tặng thuyền buồm. Bạn càng cho đi thì càng nhận được nhiều hơn.

e9d4998f99go 03.jpg Chiếc thuyền của tôi thật kỳ diệu

Tags: Chiếc thuyền của tôi thật kỳ diệu, có nên tặng thuyền buồm cho ai không, tặng thuyền buồm có tốt không, thuyền buồm trong phong thủy

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online