Giấy rác ảnh hưởng đến năng lực tinh thần

Có một loại tạp nhạp làm suy kiệt tinh thần, làm mệt mỏi trí óc và che mờ phán đoán. Những thứ này thường tích lũy trong phòng làm việc và phòng ngủ, đó là rác. Nếu không xử lý giấy rác- tất cả giấy tờ, thư tư giao dịch, sách bão cũ, rách- sẽ ảnh hưởng đến những lợi ích của tinh thần và gây stress. Không được để rác chồng chất.

3dd833e209ep ban.jpg Giấy rác ảnh hưởng đến năng lực tinh thần
Tạo một không gian thoải mái, yên tĩnh để bạn có thể ngồi đọc thư từ giao dịch. Dùng bìa đựng hồ sơ để lưu trữ giấy tờ, và vứt bỏ ngay giấy vào sọt rác.

Nhiều người bỏ hóa đơn, giấy fax, thư từ giao dịch, các loại văn bản, giấy tờ khác chồng chất từ tháng này sang tháng khác. Những loại giấy rác trên bàn, trên kệ, ở nhà hoặc nơi làm việc, có thể là nguyên nhân gây ra phiền não. Ảnh hưởng của nó tác động và tiềm thức, kích hoạt những tế bào phiền não có thể dẫn đến chứng đau nửa đầu, stress và căng thẳng. Thể xác và tinh thần đều có thể bi ảnh hưởng.
Chúng ta đã vôt tình để cho các loại giấy tờ trong sinh hoạt hàng ngày do tích lũy và chiếm không gian, suy nghĩ của mình gây ra những lo âu, phiền muộn không đáng có.
Thư rác là rác
Tập tính ngăn nắp, dùng tủ có nhiều ngăn để phân loại vật dụng. Nên tập thói quen vứt bỏ thư rác hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người thường tích lũy những catalo, tờ bướm quảng cáo, bản tin, tạp trí phát không chồng chất trong phòng. Thư rác là rác, cần vứt bỏ ngay, không cho nó có cơ hội chồng chất và gây stress cho bạn.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online