Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 12)

Tránh kiểu nhà như cây cầu vắt trên không trung

Nếu như bên dưới ngôi nhà hoặc căn hộ bạn ở là một con đường xe cộ thường xuyên qua lại, hoặc do kết cấu kiến trúc mà toàn bộ ngôi nhà của bạn được xây dựng như một cây cầu vắt ngang qua không trung, thì theo Phong thủy, loại nhà ấy được gọi là “Thái kiều thất” (nhà như một cây cầu).

Dân gian cho rằng những đôi vợ chồng nào sống trong ngôi nhà như vậy sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bất hòa do gặp rắc rối về mặt tài chính, công danh sự nghiệp. Thậm chí mâu thuẫn giữa họ có thể lớn đến mức phá vỡ cả hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, chủ nhân của những ngôi nhà ấy còn có thể gặp phải tình cảnh hao tổn tiền của, thất thoát tài sản, thậm chí còn phải gánh chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Dựa trên quan điểm khoa học để xem xét kiểu nhà như thế, chúng ta có thể thấy rằng: những người sống trong căn nhà như vậy thường có cảm giác chênh vênh, bất an vì nhà mình không có chân đế. Ngoài ra, họ khó có được giấc ngủ sâu do những chấn động và tiếng ồn của dòng xe cộ liên tục dội đến. Sống trong một môi trường có quá nhiều tiếng ồn và bụi bặm như vậy, chắc chắn kết quả học tập, nghiêng cứu cũng như việc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cả về thể xác lẫn tinh thần không thể nào tốt được.

Khi phải sống suốt một thời gian dài trong môi trường ấy, tinh thần, tình cảm và tính cách của người ta dần dần trở nên mất ổn định với những thay đổi khó lường. Có người sinh ra mê tín dị đoan, luôn bị ám ảnh với sự đe dọa của ma quỷ, lạ có tính khí trở nên thất thường, nóng giận vô cớ, hay hung hăn, cáu bẳn. Cũng có người, tuy không gặp bất ổn về tinh thần nhưng khó tránh khỏi những vấn đề phức tạp trong cuộc sống, trong làm ăn kinh doanh hoặc trong các hoạt động chính trị, quan hệ xã hội. Từ đó kéo theo hạnh phúc gia đình cũng ít nhiều bị rạn nứt, ảnh hưởng… Nguyên nhân chính là do hệ thần kinh của họ bị sát khí từ mô trường ấy tác động.

Sự mất cân bằng về tâm sinh lý, sự căng thẳng về thần kinh, cộng với sự bất ổn về tình cảm do môi trường sống gây nên sẽ làm cho những người trong gia đình (nhất là hai vợ chồng chủ nhân ngôi nhà) khó có thể đưa ra những ý kiến sáng suốt, những quyết sách thông minh trong cuộc sống lứa đôi, trong sinh hoạt gia đình, trong làm ăn kinh doanh, hoặc ngay cả trong việc học tập, giảng dạy…

Theo Phong thủy thì phương thức hiệu quả nhất để hóa giải sát khí do “ngôi nhà kiểu cây cầu” gây nên là : bố trí đều 36 đồng “Ngũ Đế tiền”, tiền xu đúc bằng đồng hoặc Ngân long (con rồng đúc bằng bạc) ở mặt trong của bốn bức tường ngôi nhà (hoặc căn hộ) ấy. Khi thực hiện, nhất thiết phải tuân theo nguyên tắc là số lượng Ngũ Đế tiền, Ngân long hoặc tiền xu đặt tại mỗi mặt tường phải bằng nhau, tức là trên mỗi một mặt tường phải đặt đủ 10 đồng và cách đều nhau. Ngoài ra, phải lưu ý là tại vị trí góc tường do hai bức tường giảm đi được tổng cộng 4 đồng ( 40-4=36).

4a119e91b8duong.jpg Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 12)

Bên dưới nhà là đường giao thông, sát khí đối với “Đào hoa nhân duyên” rất nặng.

Dân gian quan niệm rằng làm như thế là nhằm thu hút, tập hợp chính khí của trời đất từ bốn phương tám hướng để hóa giải sát khí” ngôi nhà kiểu cây cầu” gây hại cho “”.

Tại các khu vực trong nhà cần yên tĩnh để nghỉ ngơi, học tập, nghiên cứu như phòng ngủ, thư phòng…thì ngoài việc thực hiện biện pháp hóa giải trên, Phong thủy còn khuyên bạn nên tăng cường năng lượng hóa giải bằng cách lắp đặt thêm một lớp sàn nữa lên trên mặt sàn nhà tại những khu vực ấy, đồng thời rải (sắp) những viên thạch anh, pha-lê, đá quý hoặc quặng đá quý…chen vào giữa hai lớp sàn đó để tạo thêm một lớp ngăn cách chúng với nhau.

Sỡ dĩ như vậy là vì truyền thống dân gian quan niệm rằng: những phẩm vật quý hiếm này sẽ phát ra nguồn năng lượng giúp cho bản thân những người sống, làm việc, sinh hoạt tại các khu vực đó tránh được tác hại của sát khí. Những người sống ở đó có thể mượn năng lượng của lớp sàn tăng cường và các loại đá quý để hóa giải khí trường xấu làm hại “Đào hoa nhân duyên”, hạnh phúc gia đình, tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, nhiều người còn trải thêm vào giữa hai lớp sàn nhà một lớp vật liệu cách âm (thông thường là bông cách âm) để tăng cường đến mức cao nhất chức năng chống ồn của phần kết cấu sàn nhà.

Tags: nhà như một cây cầu, Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau, Đào hoa nhân duyên

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online