Kêu gọi Nguyệt Lão và sử dụng đèn đỏ được may mắn về tình duyên

Đối với người Hồng Kông, thần chủ về hôn nhân được gọi là Nguyệt Lão, tức ông lão sống trên mặt trăng. Người ta tin rằng ông phụ trách về hôn nhân giữa những vị thần, và ông hợp tác đôi lứa dưới trần gian bằng cách cột chân họ bằng sợi dây lụa màu hồng vô hình.

Điều này giải thích cho việc cô dâu, chú rể vào ngày cưới uống rượu giao bôi bằng hai cái ly buộc lại bằng một sợi chỉ màu đỏ. Vì thế, để kích hoạt vận may về tình duyên trong gia đình, bạn nên treo một bức tranh vẽ cảnh trăng tròn. Hình ảnh đó tượng trưng cho dương trong âm và ngày 15 âm lịch mỗi tháng là thòi gian may mắn nhất đẻ thực hiện tất cả những kế hoạch liên quan đến trái tim.

42c0584135tranh.gif Kêu gọi Nguyệt Lão và sử dụng đèn đỏ được may mắn về tình duyên

Người ta tin rằng đặt hình ảnh ở góc Tây Nam của ngôi nhà là tốt nhất cho tình duyên.
Nên sử dụng ở góc Tây Nam để kích hoạtnăng lượng hỏa của góc này. Người Hồng Kông cho rằng là màu của hạnh phúc và niềm vui. Vì vậy, để tăng cường vận may về tình yêu và hôn nhân, hãy dùng màu sơn đỏ cho những tấm màn, giấy dán tường và những tấm thảm.

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ trong chu kỳ tương sinh của ngũ hành, và điều này cùng với sự hiện hữu của năng lượng dương sẽ kích hoạt thành công góc Tây Nam. Hãy làm tất cả những điều này ở phòng khách, không phải trong phòng ngủ. Khi có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, bạn sẽ khó có giấc ngủ ngon.

Nếu thích, bạn có thể lắp đặt bóng đèn sáng ở khu vực phía Tây Nam thay vì sử dụng đền đỏ. Đèn cũng phát ra năng lượng dương và đèn cũng là công cụ tuyệt hảo để kích hoạt năng lượng thổ của góc Tây Nam. Bật đèn ít nhất ba giờ mỗi buổi tối. Trong phong thủy, năng lượng hỏa luôn là một công cụ kích hoạt năng lượng rất mạnh. Nên nhớ đừng bao giờ lạm dụng quá nhiều ánh sáng và cũng nên nhớ đèn không tốt lắm cho khu vực Tây và Tây Bắc.

Tags: kích hoạt góc Tây – Nam, màu đỏ, may mắn tình duyên, Nguyệt Lão

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online