Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dần

Dần là con giáp thứ ba trong vòng tử vi. Dần thuộc hành Mộc. Giờ Dần vào khoảng 3 giờ đến 5 giờ sáng. Ai sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Dần. Hướng la bàn của Dần là ở giữa 37,5° và 67,5°, thuộc hướng Đông – Đông Bắc.

24289b676eoi dan.jpg Tăng cường cuộc sống tình cảm cho người tuổi Dần

Khu vực thuộc Dần chiếm một góc 30°, được xem là rất may mắn cho người tuổi Dần. Một số năm Dần là : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998. Trước khi vận dụng các giải pháp trong phong thủy, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh âm lịch của mình. Nếu sinh tháng 1, có thể bạn thuộc tuổi Sửu, không phải tuổi Dần. Muốn cung cấp năng lượng vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ. Những người tuổi Dần có thể áp dụng các giải pháp sau :

-Đặt hình ảnh con cọp ở khu vực Dần trong nhà. Là người tuổi Dần, bạn sẽ nhận được năng lượng do hình ảnh con cọp phát ra, dù đó là cọp bằng gốm sứ hay tranh ảnh. Cọp làm bằng gỗ tốt hơn cả vì nó tăng cường năng lượng Mộc cho khu vực trọng yếu này. Lưu ý là việc treo chuông gió kim loại ở đây dễ gây tác hại đối với bạn.

-Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Mộc, vì Mộc là hành tố cơ bản của Dần. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực của bạn ( Đông – Đông – Bắc) bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

-Tuổi Dần còn có hai khu vực khác rất tốt, đó là khu vực NgọTuất. Hướng của Ngọ là Nam, còn hướng của Tuất là Tây – Tây Bắc.

Tags: kích hoạt cung tình duyên, tuổi dần 12 con giáp, vận may tình yêu tuổi dần

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online