Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 3)

 Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 3)

Địa thế cao, thấp của hai bên ngôi nhà

Nếu như phía bên ngoài ngôi nhà ở hoặc căn hộ của bạn mà địa thế bên trái cao, bên phải thấp hoặc trong kết cấu kiến trúc xuất hiện tình trạng bên trái dài, bên phải ngắn như:
Ví dụ:
– Nhìn từ trong ra mà nếu phía bên trái ngôi nhà có cây cầu cao hoặc có những kiến trúc nhô cao hơn hẳn, Phong thủy gọi địa thế đó là Rồng cao Hổ thấp, như thế sẽ dễ dẫn đến tình trạng Vượng nam mà không Vượng nữ. Tức, người đàn ông trong nhà sẽ có cá tính quá mạnh mẽ, lấn áp người phụ nữ, biểu hiện của tư tưởng “nam quyền”, hay “trọng nam khinh nữ”. Bên cạnh đó, trong gia đình ấy nam sẽ nhiều hơn nữ, thậm chí chỉ có toàn đàn ông. Ngoài ra đia thế đó cũng ngầm chỉ hiện tượng “ỷ lớn hiếp nhỏ” rất thường hay xảy ra.

– Ngược lại, nếu nhìn từ trong ra mà địa thế ngôi nhà lại có cấu trúc Phong thủy Hổ cao Rồng thấp thì ám chỉ những người phụ nữ trong ngôi nhà ấy có cá tính quá mạnh mẽ. Trong nhà, phụ nữ nhiều hơn nam giới, thậm chí chỉ toàn phụ nữ và nữ giới giữ vai trò bá chủ.

Cho dù nhà của bạn nằm ở địa thế nào trong 2 trường hợp trên thì đều có thể khiến quan hệ hôn nhân, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng không tốt.

Để hóa giải khí trường xấu, phương pháp đơn giản nhất hay được dân gian vận dụng là đặt lên phía thấp, ngắn (từ trong nhìn ra) 3 bức tượng những con vật tương ứng được điêu khắc hoặc đúc bằng đồng để bù đắp, bổ khuyết. Ví dụ:
® “Long đoản” (phía Rồng thấp, ngắn) thì đặt lên phía bên trái ngôi nhà 3 con rồng bằng đồng.
® “Hổ đoản” (phía Hổ thấp, ngắn) thì đặt ở phía bên phải ngôi nhà 3 con kì lân bằng đồng. Kỳ lân đại diện cho hổ vì thế nó có tác dụng hóa giải ảnh hưởng xấu trong .

Theo quan niệm dân gian thì Hổ tiêu biểu cho sự hung dữ, độc ác vì thế người ta không sử dụng hình tượng Hổ để hóa giải nững điềm xấu mà cải biến sang dùng hình tượng Kỳ lân để thực hiện chức năng đó.

Tags: Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân, hôn nhân, kết hôn, phong thủy đào hoa, sau hôn nhân, tình duyên, đào hoa

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online