Lưu ý khi nuôi cá Kim Long

Câu hỏi: Tôi muốn hỏ vài câu về việc nuôi cá Kim Long. Sách của bà cho rằng, tốt nhất là nuôi một hoặc năm con cá Kim Long. Vậy tôi sinh hỏi:
1. Có phải điều này là do cá Kim Long cắn lẫn nhau khi có 2 hoặc 4 con trong hồ cá hay vì số 1 và số 5 là số quan trọng?
2. Hiện giờ tôi đang nuôi 1 con cá Kim Long và đang có ý định nuôi thêm 2 con nữa, nhưng thả trong những hồ khác. Tôi làm như vậy đúng không?
Sách của bà cho rằng, nuôi 1 con cá Kim Long ở hướng Bắc là giải pháp tốt nhất. Vấn đề của tôi là:
1. Tôi đang nuôi cá Kim Long ở hướng đó, nhưng có nhiều người thường xuyên lui tới khu vực này. Tôi có thể dời cá đến góc Đông – Nam được không? Có điều vị trí này dễ nhìn thấy khi nhìn từ cửa trước. Tôi được biết rằng, nếu để cá Kim Long ở vị trí dễ nhìn thấy từ cửa trước sẽ mang lại vận rủi, điều đó đúng không?
2. Tôi có nên nuôi thêm 1 hoặc 2 con cá Kim Long nữa không, và nên để vị trí các hồ cá riêng lẻ ở vị trí nào? Để 2 cá Kim Long trong hồ cá hai tầng được không?

414de2029247qn61.jpg Lưu ý khi nuôi cá Kim Long

Trả lời: Nuôi 1 con cá Kim Long thì tốt, nhưng nếu có điều kiện, nuôi 5 con cá Kim Long trong nhà được cho là tuyệt hảo, vì nó tạo ra vận may chủ về che chở, bảo vệ, do cá Kim Long sẽ cắt đứt nguồn tà khí. Bạn muốn nuôi bao nhiêu cá Kim Long cũng được, miễn là nhà hoặc phòng phải rộng. Qúa nhiều hồ cá có thể tạo ra hiệu ứng hành Thủy dư thừa trong nhà, dẫn đến hậu quả rất xấu về mặt phong thủy. Để cá ở hướng Đông – Nam cũng tốt. nhìn thấy hồ cá ở cửa trước chẳng có vấn đề gì cả, thậm chí nó còn mang lại may mắn cho bạn nữa.

Tags: cá kim giúp gì trong phong thủy, Lưu ý khi nuôi cá Kim Long, nên đặt cá kim long ở đâu thì tốt, nuôi bao nhiêu con cá kim long thì hợp phong thủy, nuôi bao nhiêu con cá kim long thì tốt

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online