Lợi ích khi nuôi cá kim long

Câu hỏi: Sách của bà giới thiệu rất nhiều về cá Kim Long, hiện chúng tôi đang nuôi một số cả Kim Long loại quý hiếm, có giá trị vài ngàn đô la. Nhiều năm nay chúng cũng đã mang đến cho chúng tôi sự thịnh vượng. Xin cho biết, hướng tốt nhất để nuôi cá Kim Long là hướng nào? Nên nuôi bao nhiêu con là đủ và các giống cá Kim Long khác nhau thì có sự khác nhau như thế nào về phong thủy?

Trả lời: Cá Kim Long đúng là cá “phong thủy” và thường được nhiều nhà kinh doanh giàu có ở Châu Á nuôi ít nhất một con trong nhà. Loại cá Kim Long phù hợp nhất là cá có màu bạc, đuôi có vây đơn và có một chút màu hồng và thon dài giống như một thanh gươm. Nhiều người cho rằng, với hình dáng như thế cá Kim Long tượng trưng cho sự tiêu diệt, quét sạch vận rủi. Cá Kim Long nếu đặt đúng vị trí (nghĩa là ở góc Bắc, Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà) sẽ mang đến thành công và vận may lớn về tiền bạc. Thường phải mất gần một năm nuôi cá Kim Long mới có hiệu nghiệm, lúc đó cá dài khoảng 30 cm. Tốt nhất nuôi một con, nhưng nếu bạn thích nuôi nhiều thì năm con là thích hợp nhất.

c1a0618140avang1.jpg Lợi ích khi nuôi cá kim long

Tags: huống tốt nuôi cá kim long, khi nào cá kim long phát huy tác dụng, Lợi ích khi nuôi cá kim long, màu sắc cá kim long tốt nhất để nuôi, nuôi bao nhiêu con cá kim long thì tốt

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online