Năm đồng tiền ngũ đế

Tiền mà người Hồng Kông xưa sử dụng là được đúc từ đồng. Tiền đồng có liên quan đến tài khí, cho nên cũng là công cụ cầu tài mà các nhà phong thủy sử dụng. Phương pháp là có thể xâu các đồng lại và treo lên tài vị thì sẽ có hiệu quả, cũng có thể đặt ở trước bậc thềm ở cửa, đem ép các đồng vào trong vôi vữa, thường thì lấy 5 đồng xu xếp thành hình mũi tên, đầu mũi tên hướng vào nhà, đính vào trên bậc thềm, mũi tên chỉ vào nhà thì sẽ có tác dụng đón tài.

493a2f6e0a36 031.jpg Năm đồng tiền ngũ đế

Bắt đầu từ giữa và sau đời Thanh thì các nhà phong thủy đã dùng tiền của 5 vị hoàng đế mà có triều đình thịnh vượng nhất để làm công cụ cầu tài. Bao gồm các hoàng đế Thuận Trị, Khang Hy, Ung chính, Càn Long, Gia Khánh đây được gọi là “phương pháp cầu tài dùng tiền cổ ngũ đế”. Ý nghĩa của nó là vào thời kỳ 5 vị vua này trị quốc là thời thịnh của nhà Thanh. Lúc đó quốc gia thịnh trị, đặc biệt là thời Khang Hy, ông dùng trí tuệ của một vị vua giúp đát nước Hồng Kông phát triển vượt bậc và còn sánh ngang với các nước phương Tây.

Tags: bán Tiền, công ty bán Tiền, cửa hàng bán Tiền, mua bán Tiền, mua Tiền, mua Tiền ở đâu, nơi bán Tiền, shop bán Tiền, Tiền, Tiền chất lượng, Tiền giá rẻ, Tiền Tiền, Tiền đẹp, địa chỉ bán Tiền

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online