Năm sinh tiêu

d33c3a63df1 10.jpg Năm sinh tiêu

Ngoài việc nói đến tuổi kết hôn như trên, dân gian còn rất xem trọng ngày kết hôn. Ngày ở đây bao gồm cả ngày, tháng, năm hoặc riêng cho từng ngày, tháng, năm. Kết hôn không chỉ là vấn đề đại sứ của cả một đời người mà đôi khi nó còn vấn đề của cả một gia tộc, một dòng họ hoặc thậm chí là một quốc gia ( nếu đó là hôn lễ của những vị vua chúa của một Vương quốc, một Quốc gia phong kiến). Do đó việc chọn ngày tháng kết hôn là không thể tùy tiện, cẩu thả được. Ngày nay, không chỉ riêng người Hồng Kông quan tâm đến ngày kết hôn mà người dân ở rất nhều nơi trên thế giới cũng quan tâ đến vấn đề này, đặc biệt là ở các nước Á Đông.

Vấn đề chọn ngày ở Hồng Kông trước đây trở thành một tục lệ, một nguyên tắc không thể thiếu được, chọn ngày, đào giếng phải chọn ngày, tang lễ cũng phải chọn ngày…Vì thế, người ta còn có một quan niệm bất di bất dịch rằng nếu mà không chọn đúng ngày thích hợp thì cuộc hôn nhân ấy chắc chắn sẽ tiềm ẩn những mối bất hòa, xung đột, sẽ đi đến tan vỡ thậm chí nguy hại đến cả tính mạng của những người trong cuộc.

Căn cứ vào “Huyền không phi tinh học” kết hợp với truyền thống dân gian làm cơ sở, chúng tôi liệt kê những năm Sinh tiêu phù hợp hoặc không phù hợp cho việc kết hôn đối với phái nam và phái nữ.

cb5e8b025aua nam.jpg Năm sinh tiêu

0c15fc13d4cua nu.jpg Năm sinh tiêu

Tags: hôn nhân, kết hôn, Năm sinh tiêu, năm sinh tiêu không thích hợp kết hôn, phong thủy đào hoa, tình duyên, đào hoa

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online