Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 2)

fdb4d30870et hon.jpg Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 2)

Tránh xử sự thô bạo, cứng nhắc trong quan hệ vợ chồng

Cho dù đó là cá tính riêng hoặc la do ảnh hưởng của hoàn cảnh, môi trường sống và làm việc chăng nữa thì mỗi khi xuất hiện tình trạng xử sự thô bạo, cứng nhắc giữa một trong hai người, chắc chắn sẽ làm cho phía bên kia bị gò bó, lệ thuộc và bị coi thường, từ đó dễ dẫn đến tổn thương. Kết quả là bên bị uất ức, kìm nén quá lâu sẽ vùng lên phản kháng lại. Khi ấy trang cãi và xung đột chắc chắn sẽ xảy ra, thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng bạo lực và tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Trong trường hợp, nếu một bên có phần nhu nhược, yếu đuối, bị động hoặc năng lực thua kém so với bạn đời của mình, thì họ rất dễ bị người kia lấn lướt. Nếu người có cá tính mạnh mẽ này không hề ác ý, không có ý khinh khi, hoặc không có những đòi hỏi quá đáng…thì đó lại là sự bổ khuyết cho bạn đời của mình, giúp nửa của mình vững vàng, mạnh mẽ hơn. Và như thế giữa hai vợ chồng họ không những vẫn duy trì được tình cảm tốt đẹp mà những đặc điểm về cá tính còn có thể bổ sung cho nhau, làm cho quan hệ vợ chồng thêm đa dạng, phong phú và hoàn mỹ hơn.

Vì thế, không nên vội đánh giá cá tính quá mạnh mẽ của một người nào đó có tác dụng tốt hay xấu đến cuộc sống và tình cảm của gia đình họ, mà trước hết cần phải xem xét kỹ lưỡng, đánh giá đúng đắn, để xem tình cảm của họ đối với người kia, với gia đình cũng như ý thức trách nhiệm của họ đối với tổ ấm của mình như thế nào…Có như thế ta mới rút ra nhận định chính xác được.

Tags: Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân, hôn nhân, kết hôn, phong thủy, phong thủy đào hoa, sau hôn nhân, sau kết hôn, tình duyên, đào hoa

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online