Những cặp xung khắc

Trong vòng tử vi Hồng Kông, mũi tên xung khắc được tạo ra giữa những cặp con giáp ở vị trí đối diện nhau, tức là những cặp con giáp xung khắc nhau.

24bbecee14g khac.jpg Những cặp xung khắc
Hiểu biết về những cặp xung khắc sẽ giúp bạn khắc phục những mối quan hệ xấu có thể xảy ra.

Tí (Thủy) xung khắc với Ngọ (Hỏa)
Sửu (Thổ) xung khắc với Mùi (Thổ)
Dần (Mộc) xung khắc với Thân (Kim)
Thìn (Thổ) xung khắc với Tuất (Thổ)
Dậu (Kim) xung khắc với Mẹo (Mộc)
Tỵ (Hỏa) xung khắc với Hợi (Thủy)

Trong 12 con giáp có 6 cặp con giáp xung khắc. Vòng tử vi cho thấy các con giáp xung khắc ở vị trí đối đầu với nhau. Mỗi người – dù ở độ tuổi nào chăng nữa – đều mang những bản tính riêng. Bản tính này thuộc về phần vô thức trong mỗi con người và thường là nguyên nhân sâu xa của những mâu thuẫn giữa lứa đôi không tương hợp. Vì vậy nhiều bậc cha mẹ đã tìm cách ngăn trở tình yêu của con cái họ nhằm tránh những khó khăn, bất hạnh xảy đến với chúng sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng bản tính con người có thể được khuếch đại hoặc giảm bớt do ảnh hưởng của Ngũ hành và giờ sinh. Ngoài ra, sự không tương hợp do con giáp xung khắc chỉ xảy ra đối với mối quan hệ gần, như hôn nhân hoặc hợp tác kinh doanh. Sự không tương hợp không ngăn cản họ trở thành bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, trong hôn nhân, sự xung khắc này lại không thể xem thường. Bạn cần kiểm tra và áp dụng những giải pháp phong thủy để hạn chế các vấn đề nảy sinh do con giáp xung khắc.

Tags: dần với thân, dậu với mẹo, những cặp xung khắc, sửu với mùi, thìn với tuất, tí với ngọ, tỵ với hợi

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online