Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 3)

Giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh

Ngày nay, nhà vệ sinh được người ta thiết kế sao cho tiện lợi nhất, vệ sinh nhất, an toàn và kính đáo nhất. Để đá ứng tiêu chí ấy người ta thường bố trí phòng vệ sinh (gồm cả phòng tắm và tiểu tiện) trong không gian phòng ngủ. Dù điều này thực sự tiện lợi và kính đáo cho sinh hoạt riêng tư, nhưng nếu giường ngủ lại chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh (dù chiếu thẳng hay từ một phía), thì đều dễ nảy sinh những ảnh hưởng bất lợi đối với hệ thống tiêu hóa như dạ dày, ruột hoặc cơ quan sinh sản của phụ nữ (như tử cung, buồng trứng…).

Mặt khác, phòng vệ sinh là nơi chứa nhiều ếu khí và nước thải. Cho dù nó có được xây dựng hiện đại đến mức nào đi chăng nữa thì không khí ô nhiễm và nước thải sinh hoạt vẫn có thể tích tụ lại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như giấc ngủ của người ở trong căn phòng ấy. Khi giường ngủ đối diện hoặc chiếu xiên cửa phòng vê sinh thì những ảnh hưởng xấu trên lại càng lớn hơn.

05c5cc0345ngu 3.jpg Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 3)

Giường ngủ chiếu vào phòng vệ sinh dù là trực diện hay xiên một bên thì cũng đều là không tốt.

Để hóa giải sát khí do giường ngủ chiếu vào phòng vệ sinh gây nên, cách tốt nhất là chuyển phòng vệ sinh sang một vị trí tích hợp hơn theo Phong thủy, hoặc xây một bức tường để ngăn cách cửa phòng vệ sinh với phòng ngủ.

0d49d95e11n mo 4.jpg Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 3)

Dựng bức tường giả để ngăn cách cửa phòng vệ sinh với giường ngủ.

Ngoài ra người ta thường dùng một số phương pháp hóa giải dân gian khác như:
-Đặt Hoàng kim cát (loại trồng trực tiếp trên đất) lên phia trên bồn chứa nước của bồn cầu và dùng đèn chiếu suốt 24/24 giờ trong ngày hoặc tối thiểu là chiếu suốt 8 giờ ban đêm.
-Treo một bức rèm bằng vải không thấu quang có chiều dài che kín bồn cầu ở cửa phòng vệ sinh đồng thời phía bên trên bức rèm treo xâu Ngũ Đế tiền dưới nguồn sáng luôn luôn đảm bảo suốt cả ngày đêm.

6a96d17fafhong 9.jpg Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 3)

Treo rèm vải tại cửa phòng vệ sinh.

-Nếu cảm thấy rèm cửa của phòng vệ sinh gây bất tiện mỗi khi ra vào hoặc khó bảo quản, giữ gìn vệ sinh cho nó thì ta có thể áp dụng một phương pháp hóa giải khác là treo lên phía đầu giường hoặc phía chân giường một chiếc Hồ lô để tận dụng năng lực “Thu bệnh khí” của nó mà hóa giải sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở trên chiếc giường chiếu thẳng vào cửa phòng vệ sinh.

Tags: Dựng bức tường giả để ngăn cách cửa phòng vệ sinh với giường ngủ, Giường ngủ chiếu vào phòng vệ sinh dù là trực diện hay xiên một bên thì cũng đều là không tốt., Giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh, Treo rèm vải tại cửa phòng vệ sinh

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online