Phòng ngủ và hướng Nhân duyên

Nếu bạn phải chọn phòng ngủ, đồng thời lại muốn kích hoạt vận may về tình cảm, bạn hãy chọn phòng có vị trí tương ứng với hướng Nhân duyên của mình. Để xác định vị trí tốt nhất của phòng ngủ, hãy đứng giữa nhà và xác định các hướng bằng một la bàn thật tốt. Khi đã xác định được góc phía Bắc, bạn có thể dễ dàng xác định những hướng góc còn lại. Điều này tương tự khi việc chồng ô vuông Lạc Thư lên bản vẽ của ngôi nhà để ấn định các cung.

8f25762fb6ng ngu.jpg Phòng ngủ và hướng Nhân duyên
Khi chọn phòng ngủ, hãy chọn phòng tương ứng với góc nhân duyên của bạn

Nếu có thể ngủ ở góc Nhân duyên và đầu chỉ về , thì vận may về tình yêu và gia đình của bạn sẽ được gia tăng nhiều lần, hôn nhân thuận lợi.

Công thức của trường phái Bát Môn Phong Thủy rất linh nghiệm,hơn nữa giải pháp của trường phái này lại khá đơn giản và dễ hiểu.Nhưng để đạt được hiệu quả, bạn phải xác định thật chính xác các hướng, các góc, nhằm tránh gây ảnh hưởng xấu đến điều kiện phong thủy chung của gia đình bạn.

Hướng tốt

Tính quái số của bạn và tham khảo bảng tóm tắt dưới đây để xác định hướng Nhân duyên. Dùng la bàn xác định các hướng của ngôi nhà để xem hướng của phòng ngủ có thích hợp hay không. Tiếp theo, hãy kiểm tra hướng mà bạn nằm ngủ.

Quái số ……. Hướng nhân duyên
1 Nam
2 Tây –Bắc
3 Đông – Nam
4 Đông
5 Tây – Bắc (nam), Tây (nữ)
6 Tây – Nam
7 Đông – Bắc
8 Tây
9 Bắc

Ngoài ra,để điều chỉnh hướng chủ về vận may,bạn còn phải xét đến ảnh hưởng của sao Tam Sát và Ngũ Hoàng, cả hai đều thuộc phong thủy Phi Tinh-một ngành phong thủy đòi hỏi phải có kiến thức hiểu biết khá chuyên sâu.

Tags: hướng nhân duyên, huớng phòng ngủ, kích hoạt hướng nhân duyên, phong thủy tình yêu

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online