Đàn tỳ bà kết hợp nhân duyên toàn mỹ

Đàn tỳ bà có nguồn gốc từ thời hoàng đế Phục Hy – người viết Kinh Dịch. Âm thanh của đàn tỳ bà được cho là rất hài hòa, tượng trưng cho sự hòa hợp giữa hai vợ hai chồng. Vì vậy, từ lâu nó được xem là biểu tượng của hạnh phúc trong hôn nhân. Ở phương Tây, nhạc cụ tương đương với đàn tỳ bà la đàn violon.

4df933155bty ba.jpg Đàn tỳ bà kết hợp nhân duyên toàn mỹ

Âm nhạc tuyệt vời

Đàn tỳ bà được xem là biểu tượng của hạnh phúc gia đình không chỉ bởi âm thanh của nó cho thấy sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng mà còn thể hiện sự gắn bó, thủy chung giữa hai người. Sự thuần khiết và hài hòa thể hiện rất rõ trong âm thanh ngọt ngào của tiếng đàn.

Thời xưa đàn tỳ bà được làm từ gỗ cây phượng hoàng. Nghi thức tẩm gỗ thường đi kèm với việc chế tạo đàn tỳ bà. Lúc đầu đàn tỳ bà có năm dây phát ra ngũ cung, những cung bậc này tương ứng với ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sau đó người ta thêm vào hai dây, tương ứng với hành thuộc gió và không khí.

Đàn tỳ bà thể hiện được tám đặc tính bao gồm: hạnh phúc, thanh nhã, ngọt ngào, tinh tế, nhớ nhung, dịu dàng, âm vang và sức mạnh. Đây là những đặc tính của hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình. Treo tranh người phụ nữ chơi đàn, được cho là đem lại nhiều may mắn trong hôn nhân.

Đàn violon cũng như đàn tỳ bà, có tám đặc tính liên quan đến hạnh phúc trong hôn nhân. Vì vậy hãy treo tranh người phụ nữ chơi đàn để tăng cường hạnh phúc trong hôn nhân.

Tags: hạnh phúc hôn nhân, kích hoạt cung tình duyên, phong thủy tình yêu, đàn tỳ bà kết hợp nhân duyên

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online