Dùng Ngũ Hành để kích hoạt năng lượng tình yêu

Bên cạnh những biểu tượng truyền thống về , còn có nhiều giải pháp khác để kích hoạt vận may về tình cảm. Chẳng hạn việc kết hợp Ngũ hành với những con số tương ứng với góc Nhân duyên của bạn. Tại bất cứ vùng không gian nào mà bạn muốn kích hoạt, hãy đặt các vật thể mang hành tương ứng với con số biểu thị tại vùng không gian. Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng toàn bộ ngôi nhà mình ở để làm cơ sở xác định góc Nhân Duyên.

1c07b320e9nh yeu.jpg Dùng Ngũ Hành để kích hoạt năng lượng tình yêu

Lưu ý , khi ngôi nhà của bạn thiếu góc Nhân duyên, hay tại góc Nhân duyên có toilet, nhà bếp hoặc nhà để xe, bạn có thể dùng một phần của khách hoặc phòng ngủ tương ứng với góc Nhân duyên. Hãy sử dụng phòng khách khi muốn cung cấp năng lượng cho một loại vạn may nào đó, đơn giản vì điều này tránh cho phòng ngủ có nhiều năng lượng và một số đồ vật kiêng kị, không tốt nếu để ở đây.

Khi kích hoạt Ngũ Hành của một khu vực nào đó, bạn cần để ý đến những yếu tố phong thủy khác, bởi vì nguồn năng lượng liên quan đến Ngũ Hành có thể rất mạnh và ảnh hưởng đến nhiều khu vực xung quanh. Ví dụ, nếu không cẩn thận bạn có thể vô tình tạo ra năng lượng xấu và tăng cường sát khí mà không hay biết.

Tags: kích hoạt năng lượng hướng Tây – Nam, phong thủy tình yêu, tăng vận may tình yêu

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online