Tranh dưa leo

Ngụ ý và hiệu ứng
Kinh thị có một bài ca dao người Chu ca tụng lịch sử dân tộc mình: “Bạch hệ, bạch hệ qua điệt, dân chi sơ sinh” có nghĩa là. trên cây dưa leo chạy dài, kết thành những quả dưa lớn nhỏ, đây chính là hình ảnh khắc họa cuộc sống nhân đinh hưng vượng của dân tộc Chu ở Hồng Kông. Trân thân dưa kết những quả dưa to nhỏ, là tượng trưng cho đời đời không tuyệt, con cháu mãn đường, người ta dùng những quả dưa leo để ví với con cháu đông đúc.
Một bức tranh thiên trúc và bí đỏ biểu thị ý nghĩa cát tường, một bức tranh thiên trúc, bí đỏ và trường xuân biểu thị ý nghĩa trời đất mãi xuân.

94a02b71caua leo.jpg Tranh dưa leo

Cách sử dụng
dưa nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà, cũng nên treo trong phòng ăn.
Tranh dưa nên treo ở phía Đông Bắc trong nhà, vì Đông Bắc là phương Cấn, chủ thiếu nam, là trẻ nhỏ, quẻ Cấn lại là dưa leo, treo ở phương vị này có thể làm không gian thêm sinh động. khiến nhân đinh hưng vượng, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online