Tranh mẫu tử

Ngụ ý và hiệu ứng
Tình yêu vĩ đại của mẹ là do thiên bẩm, không chút tư lợi, không chút giả dối, không cần phải có bất cứ điều kiện gì, đó là một thứ tình cảm thuần khiết và thánh thiện. Người ta thường nói, con cái chính là máu thịt của cha mẹ và quan hệ mẫu tử là mật thiết nhất, cho nên mới nói mẫu tử tâm liền tâm.
Tranh trang trí mang hình tượng mẫu tử, bất kẻ là tranh nhân vật hay tranh động vật đều tượng trưng cho tình yêu vĩ đại của người mẹ, khiến cho cuộc dống gia đình thêm hạnh phúc.

1f5fa84402au tu1.jpg Tranh mẫu tử

Cách sử dụng
Tranh mẫu tử, nên treo ở phương vị cáy lợi hoặc phương Tây Nam trong phòng khách hoặc phòng vợ chồng, vì phương Tây Nam thuộc Khôn, là mẹ.
Lựa chọn tranh mẫu tử trang trí có hình tượng động vật, nếu là động vật thuộc 12 con giáp thì nên chú ý lựa chọn những loại động vật tương hợp với con gíps của vợ chồng, không nên treo ở phương vị tương xung. Nếu treo trong phòng ngủ vợ chồng thì không nên lựa chọn những buéc tranh có hình tượng động vật hung dữ (như trang hổ mẹ và hổ con).

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online