Treo tranh trang trí phải phối hợp hài hòa với kết cấu không gian

Treo tranh trang trí phải phù hợp với cảm thụ tâm lý và thị giác của con người. Tại không gian lớn như phòng khách, nếu treo một bức tranh có kích thước lớn một chút thì có thể khiến cho không gian được mở rộng. Cũng có thể dùng hình thức đối xử bằng cách treo 2- 4 bức tranh nằm ngang theo hình chữ “一” (Nhất), cũng có thể treo song song 4 bức để biểu thị một vượng khí. Gian phòng nhỏ hơn như phòng ngủ thì có thể treomootj bưc tranh hơi nhỏ một chút để khiến cho bức tranh và không gian có sự phối hợp hài hòa với nhau. Cũng có thể sử dụng hình thức phi đối xứng, treo một vài bức tranh cao thấp so le nhau theo hình tam giác hoặc hình thoi để tăng cường sự thụ động cho không gian.

7680a6e332ngang.jpg Treo tranh trang trí phải phối hợp hài hòa với kết cấu không gian
Tại phòng khách, treo một bức tranh trang trí dài nằm ngang sẽ khiến cho căn phòng như mở rộng hơn.

Cho dù bố cục theo hình đối xứng hay không đối xứng cũng không thể cùng treo những bức tranh có phong cách hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như, đem treo một bức tranh sơn thủy Hồng Kông với một bức tranh hội họa phương Tây liền với nhau thì sẽ mất mỹ quan. Đặc biệt, trong cùng một không gian không nên treo quá nhiều tranh vì sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên mất cân đối, phá vỡ linh khí của cả căn phòng.

13d3f88f3cso le.jpg Treo tranh trang trí phải phối hợp hài hòa với kết cấu không gian
Trong phòng khách, treo những bức tranh cao thấp so le nhau có tác dụng tăng thêm sự sống động cho căn phòng.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online