Treo tranh trong phòng khách

Hỏi: phòng khách của tôi, bộ ghế sofa được đặt ở vị trí dựa vào bức tường phương chính Nam, tôi muốn treo bức tranh lớn phía sau ghế sofa, vậy tôi nên mua loại tranh như thế nào?
Đáp: Phương chính Nam Ngũ hành thuộc Hỏa, ưa được Mộc đến tương sinh, Hỏa đến tương trợ, kỵ Thủy đến tương khắc, Thổ đến làm hao tổn vượng khí, kim có ảnh hưởng không lớn nên được liệt vào ngang hòa. Trên bức tường phương chính Nam, nên treo loại tranh có ngũ hành thuộc Hỏa, Mộc như hoa hướng dương, vầng mặt trời, tranh đèn trang trí, tranh phong cảnh rừng rậm, tranh mai, lan, trúc cúc. Nếu có thể kết hợp kiêng kỵ ngũ hành của chủ nhà với nguyện vọng chung của người trong gia đình mà chọn mua tranh thì càng tốt hơn.
Phương chính Nam là phương vị tương xung của người tuổi chuột, do đó không nên chọ tranh con chuột hoặc con dơi. Nếu muốn treo tranh 12 con giáp ở phương chính Nam thì nên treo ở phương này bức dịch mã, tranh con dê là lục hợp, tranh con hổ và chó là tam hợp.

5bbdef0bbaach 01.jpg Treo tranh trong phòng khách

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online