Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 6)

Cá tính cứng nhắc

Có những trường hợp không hề liên quan gì đén Phong Thủy mà chỉ đơn thuần là do cá tính bẩm sinh ( Tiên Thiên) của hai gười, hoặc do thói quen, tập quán công việc tạo thành cá tính ( Hậu Thiên). Chẳng hạn giáo viên, hoặc quân nhân là những người phải nghiêm túc và nghiêm khắc trong công việc nên dần trong họ hình thành tính cách khuôn mẫu, áp chế đối với người kia, làm cho người kia cảm thấy gò bó, không thoải mái. Đối với những trường hợp này, có thể hóa giải bằng những cách sau:

+ Để hóa giải cá tính quá mạnh mẽ của người đàn ông. Nếu người đàn ông (người chồng) trong nhà quá cứng nhắc trong công việc đối xử với phụ nữ (người vợ), thì người vợ có thể đặt ở pương vị Tây Bác của ngôi nhà (phương vị Càn, đại diện cho người chồng, cũng là đại diện cho Kim trong Ngũ hành) một con Kỳ Lân đạp lên , sử dụng chức năng “trấn trạch” (trấn định ngôi nhà ở) của biểu tượng Kỳ Lân đạp Bat quai để khống chế khí trương quá mạnh của người đàn ông (người chồng).

30c0f43c65G231 3.jpg Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 6)

Biểu tượng Kì lân đạp bát quái còn có công năng “trừ tà” ( tránh tà độc) do đó việc bố trí biểu tượng này ở hướng Tây Bắc còn phát huy được tác dụng ngăn chặn sự khiêu khích, cám dỗ của nữ giới bên ngoài đối với người đàn ông ( người chồng), giúp người đó không rơi vào ngoại tình hoặc sao nhãng tình yêu đối với vợ.

+ Để hóa giải cá tính quá mạnh mẽ của người phụ nữ. Trong cuộc sống gia đình, không ít người phụ nữ (người vợ) coa cá tính quá mạnh, quá ngạ mạn, coi khinh tất cả, kể cả chồng mình, áp chế chồng, hành động theo ý mình…dẫn đến tình trạng mất cân bằng về mặt tình cảm, không có ý thức tôn trọng lẫn nhau, làm cho gia đình bất hòa, lục đục, thậm chí dẫn đén tan vỡ.

Vì thế mỗi khi xảy ra tình trạng người vợ nổi giận, lấn át chồng con, coi thương mọi người, thì ngươi chồng có thể đặt ở phía Tây-Nam ngôi nhà, tức là phương vị Khôn (đại diện cho người vợ), thuộc hành Thổ, bức tượng con Rồng băng đồng, băng gốm sứ hoặc bằng gỗ.

63bec5a739G233 2.jpg Duy trì tình cảm tốt đẹp sau hôn nhân (Phần 6)

“Rồng” đại diện cho người đàn ông (người chồng) còn chất liệu như đồng, gốm sứ và gỗ có tác dụng “Tiết khí” (Thổ sinh Kim), “Khăc chế” (vì Mộc khắc Thổ) và “bình đẳng”.

Làm như thế là để tác động lên phương Khôn, tức là phương vị đại diện cho người vợ (người phụ nữ) một sự áp chế nhất định nhằm hạn chế cá tính quá mạnh của người phụ nữ ( người vợ), mang lại sự cân bằng, hòa dịu cho khí trường gia đình.

– Ngoài ra cần lưu ý tránh bố trí những vật phẩm hình tam giác bằng kim loại hoặc những vật phẩm loại Kim Tiềm Kiếm tại phương vị Tây-Nam của ngôi nhà vì trong Ngũ hành: Kim đại diện cho vai trò chủ đạo, chủ tế… Những vật phảm có hình tam giác bằng kim loại không thích hợp bố trí tại phương vị ấy. Nếu không, sự có mặt của nó sẽ vô hình làm gia tăng cá tính vốn đã quá mạnh mẽ ở người vợ ( người phụ nữ). Nhất là biểu tượng thanh kiếm kim loại, lại càng không nên bố trí tại phương vị Tây-Nam vì nó càng tăng thêm uy quyền vá sự áp chế của người vợ (người phụ nữ) đối với gia đình.

– Những bức tranh vẽ Ngựa và những bức tượng con ngựa và nhất là loài ngựa hoang cũng không thích hợp khi bài trí ở phương vị Tây-Nam ngooinhaf. Bởi vì những vật phẩm đó đều ngầm biểu thị ý nghĩa là những vật “bất trị”, “khó điều khiển”… Nếu bố trí tại phương vị Khôn (tức là phương vị đại diện cho người vợ- người phụ nữ) thì vô hình trung ám chỉ người phụ nữ sẽ không bị một sự khống chế, ràng buộc nào, hễ có cơ hội là họ có thể “vượt rào” ngoại tình, không chung thủy với người chồng nữa.

Tags: 0914945017, hôn nhân, kết hôn, phong thủy, phong thủy đào hoa, đào hoa, đào hoa trong phong thủy

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online