Bài trí phòng làm việc riêng (P.1)

Văn phòng làm việc phải là nơi tạo cho bạn cảm giác phấn chấn, truyền cảm hứng và kích thích khả năng sáng tạo nhiều nhất. Không gian làm việc sẽ tràn đầy sức sống khi năng lượng của con người và năng lượng của vùng không gian làm việc hòa hợp với nhau.Do vậy, việc làm cho không gian làm việc hài hòa với các nhu cầu của con người là mục đích cơ bản của phong thủy. Cách tốt nhất để tạo ra sự hài hòa này là cách kết hợp cách bài trí không gian làm việc với sở thích của bạn.

88ca851020rieng1.jpg Bài trí phòng làm việc riêng (P.1)
Phòng làm việc có thể tách biệt với ngôi nhà. Người này đã biến khoảng sân sau nhà thành một thế giới riêng của mình. Đây là nơi rất phù hợp để suy tưởng và quán chiếu nội tâm.

VẬT DỤNG CÁ NHÂN

Trường phái Mũ Đen của Phật Giáo Tây Tạng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các vật dụng cá nhân trong phong thủy. Để cải thiện và tăng cường năng lượng cho không gian làm việc thì cần phải xem xét cách sắp xếp, bài trí các đồ vật có ý nghĩa đặc biệt hay các đồ vật/vật dụng thể hiện rõ nét nhất phong cách của bạn.
Tuy đây là những vật dụng có ảnh hưởng mạnh mẽ đối với trạng thái tinh thần và tình cảm của bạn song điều này không có nghĩa nhất thiết phải bày tất cả trên bàn làm việc của mình. Bài trí quá nhiều đồ vật trang trí trên bàn làm việc sẽ khiến cho bạn cảm thấy rối rắm, như thế bạn sẽ khó tập trung vào công việc và năng suất làm việc sẽ giảm. Năng suất và hiệu quả làm việc sẽ tốt hơn nhiều nếu vật dụng cá nhân được bài trí vừa phải và hợp lý.

Tags: cách bài trí phòng làm việc, kích thích khả năng sáng tạo, phong thủy văn phòng, sắp xếp bàn làm việc

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online