Cây cẩm thạch rất được người Trung Quốc ưa chuộng

Nhiều năm trước người ta nói với tôi rằng người Hồng Kông đánh giá cao cây cẩm thạch vì nó tượng trưng cho tiền bạc và tài lộc. Tôi không tin điều này lắm cho đến khi tôi bắt đầu viết sách phong thủyqua sát môi trường xung quanh. Đó là khi tôi để ý thấy cây cẩm thạch có mặt ở nhiều nhà hàng Hồng Kông tại , và thực tế thì đó đều là những nhà hàng rất phát đạt.

31b0a2480eca217.jpg Cây cẩm thạch rất được người Trung Quốc ưa chuộng

Họ để cây cẩm thạch ở gần cổng vào nhà hàng nhằm thu hút thành công trong kinh doanh. Cây cẩm thạch có tác dụng rất tốt ở góc Đông Nam, tăng cường năng lượng về của góc này. Lần đầu tiên tôi nghe nói về cây cẩm thạch là khi tôi đến Hong Kong nhiều năm trước. Người ta giải thích với tôi rằng lá của cây cẩm thạch trông giống như cẩm thạch, một loại đá quý rất được người Hồng Kông ưa chuộng vì nhiều ý nghĩa của nó. Do đó cây cẩm thạch được xem tương tự như cây ngọc ước, được đánh giá cao như một loại cây trang trí tuyệt hảo.

được làm bằng dây kim loại và được trang trí với các loại đá quý như thạch anh, cornelian, pha lê thiên nhiên và thạch anh tím. Những cây ngọc này mô phỏng cây cẩm thạch, nhưng tất nhiên là không giống cây thật. Có thể thay thế cây cẩm thạch vơí các loài xương rồng có lá mọng nước. Đừng nhầm lẫn với cây xương rồng gai bởi cây này không mang lại may mắn. Bất cứ cây nào có gai nhọn đều phóng ra mũi tên độc tạo ra vận rủi. Cây có gai nên để ở hàng rào ngoài vườn để đẩy lùi những vị khách không mời mà đến và để bảo vệ ngôi nhà.

, có một loại cây được xem là . Đây là một loại dây leo có hình trái tim và có thể trồng bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. Những này rất dễ mọc trong nước. Lá của chúng màu xanh và vàng, vị trí tốt nhất của chúng là ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam.

Ở ngoài trời, những cây này phát triển với kích thước lớn hơn và trở thành một loại cây leo bám vào những cây khác. Kiểu mọc này khiến chúng mất đi ý nghĩa may mắn vốn có.

Tags: cây cẩm thạch, cây ngọc ước, cây đồng tiền, tài lộc

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online