Chồn nhả ngọc và sức mạnh của Tỳ hưu

Người Trung Hoa rất quan tâm đến việc kích hoạt vận may về tài lộc và hạn chế vận rủi nên họ có nhiều con vật tượng trưng cho việc thu hút tài lộc và vượt qua vận rủi. Trong số những con vật này có những con hơi khó phân biệt và nhận dạng. Có hai biểu tượng mà bạn có thể đặt trên bàn như một vật kích hoạt vận may về tài lộc và hạn chế những điều không tốt.

670fb4b7d5349 02.jpg Chồn nhả ngọc và sức mạnh của Tỳ hưu

Chồn giống như loài chuột cống. Chồn nhả ngọc phun châu ngồi trên đống vàng được xem là con vật sinh ra tài lộc, nó được ba vị thần của Tây Tạng là trắng, vàng và đen mang theo. Phật tử Tây Tạng thường trưng bày thần tài dưới đài phun nước vì họ tin rằng điều này sẽ làm thần tài hài lòng và sẽ khiến chồn phun ra ngọc ngà châu báu.
Tỳ hưu là một linh vật vừa sống trên cạn, vừa sống dưới biển, được xem là linh vật đem lại nhiều may mắn. Người ta cho rằng, tỳ hưu là sinh vật mang sức mạnh hỗ trợ những người gặp điều kiện phong thủy xấu do phải đối đầu với sao Thái Tuế. Vì vậy, sau khi dọn sang nhà mới hoặc sau khi sửa nhà, nếu gặp vận rủi, bạn nên đặt Tỳ hưu trong nhà. còn được gọi là Khuyển Long, linh vật mang lại may mắn, có khả năng làm giảm ảnh hưởng của sao Thái Tuế.

Tags: chồn nhả ngọc, hóa giải sao thái tuế, linh vật phong thủy, may mắn tài lộc, sao thái tuế, tỳ hưu

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online